'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 45: Tú với Nhài sắp làm hòa, Son sắp tha thứ cho Đạt?

29/03/2023 07:55 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 44 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son tất tả chạy về nhà mẹ đẻ thì bắt gặp Đạt đang ở đó bốc vác hàng cùng bố mình.

Phần đầu preview Dưới bóng cây hạnh phúc tập 45, Tú (Thái Sơn) xuất hiện với bộ dạng "tả tơi", quần áo rách bươm và xây xước nhiều chỗ, ngồi bên bờ ao. Thấy vậy Nhài (Thạch Huyền) liền đưa áo cho Tú mặc đỡ lạnh. Cô cũng đưa thuốc để Tú sát trùng. Tú dù đau và bất ngờ nhưng vẫn "đành hanh": "Đây không nói cảm ơn đâu". 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 45: Tú với Nhài sắp làm hòa, Son sắp tha thứ cho Đạt? - Ảnh 1.

Tú xuất hiện với bộ dạng tả tơi - Ảnh: chụp màn hình

Thấy Tú quá đau, Nhài đành tự tay lau vết thương cho anh. Tú hỏi Nhài: "Mà sao tự nhiên lại tốt với người ta". Cô đáp: “Vì là bạn của Tố”. Nghe thấy vậy, Tú đáp trả: “Ai thèm làm bạn của các người”. Đoán ra vấn đề, Nhài hỏi: “Sao mà không làm bạn bè? Thích Tố à?”.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 45: Tú với Nhài sắp làm hòa, Son sắp tha thứ cho Đạt? - Ảnh 2.

Nhài chăm sóc Tú - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, Son (Kim Oanh) hớt hải chạy về nhà mẹ thì bất ngờ thấy Đạt (Mạnh Hưng) đang giúp bố cô xếp hàng lên xe. Chưa kịp trả lời câu hỏi của vợ vì sao lại ở đây, thì mẹ Son liền từ trong nhà chạy ra giục: "Hai bố con nhanh nhanh lên, khách người ta đang dục rồi đấy”. Son thấy mẹ cũng ngỡ ngàng vì mẹ không bị ốm như đã thông báo. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 45: Tú với Nhài sắp làm hòa, Son sắp tha thứ cho Đạt? - Ảnh 3.

Đạt trở về nhà đẻ của vợ - Ảnh: chụp màn hình

Ở phần cuối, Nhài nức nở khóc với Tố (NSƯT Bùi Như Lai), hỏi anh rằng liệu cô có phải người mẹ tốt. Tố khẳng định điều đó là đúng, Nhài xúc động bày tỏ: “Tôi chỉ thương nó ở đây có mỗi mình tôi là người thân duy nhất. Nhưng không sao, tôi sẽ cố gắng trở thành trụ cột vững chắc để con trai tôi dựa vào, không thiếu thốn, thiệt thòi gì cả”.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 45: Tú với Nhài sắp làm hòa, Son sắp tha thứ cho Đạt? - Ảnh 5.

Nhài bật khóc khi nói về con trai - Ảnh: chụp màn hình

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 45: Tú với Nhài sắp làm hòa, Son sắp tha thứ cho Đạt? - Ảnh 6.

Tố động viên Nhài rằng còn có mình bên cạnh - Ảnh: chụp màn hình

Thấy vậy, Tố động viên Nhài rằng cô còn Son là bạn và cả anh nữa. Dưới bóng cây hạnh phúc đang ở phần kết, khán giả cũng đang vô cùng tò mò về cái kết cho bộ phim và cuộc đời của các nhân vật. 

Cùng đón xem Dưới bóng cây hạnh phúc tập 45 tối 29/3 lúc 21h trên VTV1.


PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm