'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 44: Cả Nhài và Đạt cùng biến mất

28/03/2023 12:53 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 44 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, cả nhà ông Công đều sốt ruột khi Nhài và Đạt cùng đột ngột biến mất.

Sau khi gọi điện mãi không được, Tố (NSƯT Bùi NHư Lai) đã tìm đến chỗ làm của Nhài (Thạch Huyền) để tìm cô, nhưng tiệm đóng cửa. Tuy nhiên, nhân viên của tiệm tóc thông báo là Nhài đã vào miền Nam với chồng con khiến Tố ngỡ ngàng. Sự việc xảy ra khi trước đó cả hai đã nảy sinh tình cảm, nhưng ông Công (NSND Quốc Trị) lại đề nghị Nhài buông tha cho con trai mình. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 44: Cả Nhài và Đạt cùng biến mất  - Ảnh 1.

Tố lo lắng khi Nhài đột nhiên biến mất - Ảnh: chụp màn hình

Trong khi đó, Danh (Anh Vũ) và Tuyết (Kiều My) cũng đã đi đến quyết định ly hôn. Với khoản nợ ngập đầu cùng cú sốc tình cảm, Danh đã quyết bỏ đi một nơi thật xa để chăn bò và làm lại cuộc đời. Tuyết vì muốn níu kéo hạnh phúc mà đã tìm đến tận nơi Danh làm việc để thuyết phục chồng. Cô còn dùng "khổ nhục kể" để giữ chồng. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 44: Cả Nhài và Đạt cùng biến mất  - Ảnh 2.

Tuyết tìm cách níu kéo chồng - Ảnh: chụp màn hình

"Em quay lại đây chẳng qua là vì em quên va ly thôi. Nhưng mà ngoài trời sắp mưa rồi, em bắt mãi không được xe nên là chắc hôm nay phải ở lại đây rồi”, Tuyết phụng phịu. Dường như đoán được ý đồ của vợ, Danh liền trêu vợ là muốn ngủ lại thì phải xác định ngủ ở chuồng bò. Điều này khiến Tuyết vừa sợ, vừa lo lắng và xót chồng.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 44: Cả Nhài và Đạt cùng biến mất  - Ảnh 4.

Danh nói với vợ rằng phải ngủ chuồng bò - Ảnh: chụp màn hình

Cũng trong tập 44, không chỉ Nhài, mà cả Đạt (Mạnh Hưng) cũng đột nhiên biến mất khiến cả nhà lo lắng. Son (Kim Oanh) bất ngờ nhận được điện thoại của người em thân cận với Đạt: "Chị có biết anh Đạt đi đâu không? Em còn nghe nói anh Đạt xin nghỉ việc để đi đâu đấy. Trong khi đó ông Quyết vừa bị lật mặt, anh Đạt vừa lấy lại uy tín với các sếp”.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 44: Cả Nhài và Đạt cùng biến mất  - Ảnh 5.

Son bất ngờ khi hay tin chồng biến mất - Ảnh: chụp màn hình

Son vội hỏi bố chồng nhưng ông Tố cũng không hề hay biết. Ông còn đặt ra giả thuyết: "Hay là vì con không tha thứ cho nó nên nó tuyệt vọng bỏ đi nơi khác làm giống như thằng Danh. Nà tối hôm qua nó cũng nói bóng nói gió về chuyện này, chắc con cũng nghe thấy đúng không?”.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 44: Cả Nhài và Đạt cùng biến mất  - Ảnh 6.

Ông Công cũng lo lắng khi Đạt xin nghỉ việc - Ảnh: chụp màn hình

Tập 44 khiến khán giả tò mò, bởi không biết Nhài có thực sự quay về bên chồng cũ hay chỉ là cái cớ để tránh xa Tố? Đạt biến mất cũng chỉ là "khổ nhục kế" để níu kéo Son hay còn lý do gì khác? Chuyện tình cảm vợ chồng Danh sẽ thế nào? 

Cùng đón xem tập 44 Dưới bóng cây hạnh phúc, phát sóng lúc 21h ngày 28/3 trên kênh VTV1. 

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm