'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 43: Ông Công đề nghị Nhài buông tha cho Tố

27/03/2023 07:00 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 43 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, ông Công đã tìm gặp và nói chuyện với Nhài về mối quan hệ cùng Tố.

Ông Công (NSND Quốc Trị) sau khi thấy Tố (NSƯT Bùi Như Lai) và Nhài (Thạch Huyền) thân thiết, đã quyết định tìm gặp và nói chuyện với cô. Ông chia sẻ: "Tôi nói điều này có lẽ sẽ làm cô tự ái nhưng vẫn phải nói. Mất lòng trước, được lòng sau. Thằng Tố nó thấy cô lận đận về chuyện gia đình như nó nên đồng cảm, thương cô chứ không biết được cuộc sống của cô phức tạp như thế nào. Cô hãy tha cho nó". 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 43: Ông Công đề nghị Nhài buông tha cho Tố - Ảnh 1.

Ông Công đề nghị Nhài buông tha cho Tố - Ảnh: chụp màn hình

Cũng trong tập 41, bố của Son cũng gặp riêng Đạt (Mạnh Hưng) để hỏi rõ mong muốn của anh về quyết định cho mối quan hệ này. Ông nói: "Chuyện xảy ra thì cũng xảy ra rồi. Giờ bố chỉ muốn hỏi anh, nếu không sống được với nhau nữa thì để bố đón cái Son về”. Thái độ của  ông cũng điềm tĩnh, chứ không nóng giận như lúc Son bỏ về nhà. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 43: Ông Công đề nghị Nhài buông tha cho Tố - Ảnh 2.

Bố Son tìm gặp Đạt để nói chuyện - Ảnh: chụp màn hình

Trước mặt bố vợ, Đạt nhận hết trách nhiệm về mình. Anh nói với bố vợ rằng chưa bao giờ dám nghĩ tới chuyện không có Son, nhưng hoàn cảnh của bản thân và gia đình mình hiện tại, anh chọn tôn trọng quyết định của vợ mình. Lúc này, bố Son tỏ ra thất vọng và hỏi: “Ý anh là anh buông tay?". 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 43: Ông Công đề nghị Nhài buông tha cho Tố - Ảnh 3.

Đạt nhận lỗi về mình - Ảnh: chụp màn hình

Trong phần cuối, Tuyết (Kiều My) quay về trả lại toàn bộ số tiền mà Danh (Anh Vũ) đã mua cho mình. Cô bật khóc nức nở với chị dâu: "Tất cả là anh Danh mua cho em. Anh ấy biết trước có ngày này nên mới biến em thành kẻ tồi tệ như thế đấy!”. Thấy vậy, Son (Kim Oanh) đã ra sức an ủi và khuyên giải rằng vợ chồng bình thường không ai muốn ly hôn cả.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 43: Ông Công đề nghị Nhài buông tha cho Tố - Ảnh 5.

Tuyết khóc khi phải ly hôn chồng - Ảnh: chụp màn hình

"Những món đồ chú Danh mua cho em cũng vì quan tâm đến em và muốn em được vui vẻ. Chị thấy hiếm có người đàn ông nào quan tâm đến vợ như chú ấy. Đôi khi nhìn vào, chị còn ghen tị nữa là”, Son động viên Tuyết. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 43: Ông Công đề nghị Nhài buông tha cho Tố - Ảnh 6.

Son an ủi em dâu - Ảnh: chụp màn hình

Lúc này, ông Công ở bên ngoài cũng nghe hết cuộc trò chuyện của hai cô con dâu. Trên mặt ông tỏ rõ sự đau khổ và bất lực.

Cùng đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc trong tập 43, phát sóng lúc 21h, thứ Hai (27/3) trên VTV1.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm