Được kỳ vọng cao, liệu 'tình mới' của Triệu Lộ Tư có vượt qua Ngô Lỗi?

24/03/2023 19:09 GMT+7 | Giải trí

Dự án Vụng trộm không thể giấu của tiểu hoa Triệu Lộ Tư hợp tác cùng mỹ nam Trần Triết Viễn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Hiện là một trong những tiểu hoa 95 hàng đầu, các tác phẩm của Triệu Lộ Tư luôn trở thành chủ đề được công chúng và truyền thông chú ý. Điều này cũng cho thấy sức hút của nữ diễn viên, thậm chí có phần nhỉnh hơn hẳn so với các đồng nghiệp cùng lứa.

Được kỳ vọng cao, liệu 'tình mới' của Triệu Lộ Tư có vượt qua Ngô Lỗi? - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư

Gần đây, dự án Vụng trộm không thể giấu của cô nàng và Trần Triết Viễn hợp tác đang là một trong số những bộ phim được chờ đợi nhất vào năm nay.

Được kỳ vọng cao, liệu 'tình mới' của Triệu Lộ Tư có vượt qua Ngô Lỗi? - Ảnh 2.

Dự án ngôn tình được mong đợi nhất năm nay

Theo báo cáo, số lượng người đặt xem trước trên nền tảng phát sóng gần đây đã vượt qua mốc 150 triệu lượt hẹn trước, đủ để thấy mức độ chờ mong cao đến thế nào.

Được kỳ vọng cao, liệu 'tình mới' của Triệu Lộ Tư có vượt qua Ngô Lỗi? - Ảnh 3.

Phim có tới 150 triệu lượt đặt xem trước

Cùng với đó, công chúng cũng bắt đầu nhận ra việc "xé couple" của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi kể từ sau bộ phim đình đám mùa hè năm ngoái.

Được kỳ vọng cao, liệu 'tình mới' của Triệu Lộ Tư có vượt qua Ngô Lỗi? - Ảnh 4.

Sau khi video ở hậu trường được tung ra, fan của cặp đôi nay đã hết hy vọng vào việc tái hợp

Rất nhiều fan hâm mộ cặp đôi Ngô Lộ Khả Đào đã sớm từ bỏ việc ủng hộ 2 ngôi sao tái hợp, thay vào đó mà chờ đợi một couple mới được sinh ra. Tác phẩm Tình yêu mà thôi của Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng đã có lịch lên sóng vào ngày 27/3, nam diễn viên cũng rất hăng hái "phát đường" cùng đàn chị.

Điều này khiến công chúng đặt câu hỏi liệu Trần Triết Viễn có thể vượt qua Ngô Lỗi để trở thành "người tình màn ảnh" đẹp đôi nhất của Triệu Lộ Tư hay không. Nhất là khi màn hợp tác trong bộ phim Vụng trộm không thể giấu ngày càng gần kề.

Được kỳ vọng cao, liệu 'tình mới' của Triệu Lộ Tư có vượt qua Ngô Lỗi? - Ảnh 5.

Poster cặp đôi chính của Vụng trộm không thể giấu

Dù chưa có lịch phát sóng nhưng bộ phim này đã lập kỷ lục khi sở hữu 100 triệu lượt xem trước nhanh nhất trên nền tảng và nhanh chóng gia tang lên con số 150 triệu chỉ trong thời gian ngắn.

Vụng trộm không thể giấu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi đình đám trên mạng ngôn tinh của Trung Quốc, kể về mối tình của cô bé Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư đóng) nghịch ngợm, ương bướng, chuyên gia mang đến phiền toái nhưng lại "nhất kiến chung tình" với người bạn than của anh trai minh tên là Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn đóng). Mối tình đơn phương được giấu kín bấy lâu cuối cùng cũng bị phát hiện, trở thành một tình yêu ngọt ngào, nở rộ.

Được kỳ vọng cao, liệu 'tình mới' của Triệu Lộ Tư có vượt qua Ngô Lỗi? - Ảnh 6.

"Phản ứng hóa học" trong bức ảnh hậu trường khiến cư dân mạng xôn xao

Bên cạnh đó, Triệu Lộ Tư gần đây đã xác định sẽ vắng mặt trong Đêm hội Weibo được tổ chức vào ngày 25 tới, dù cho bản thân là ngôi sao được chú ý nhất nhì trong năm qua nhờ bộ phim Tinh hán xán lạn.

Hàng loạt suy đoán đã được cư dân mạng đưa ra, từ việc không có thương hiệu cao cấp nào muốn tài trợ trang phục cho cô nàng, đến việc vắng mặt vì muốn né bạn diễn, sợ bị các tiểu hoa "áp chế" nhan sắc…

Thẳng đến khi đại fan của nàng tiểu hoa đăng tải lý do, cho biết Triệu Lộ Tư vắng mặt "bởi vì trưởng bối trong nhà qua đời" nên phải hủy bọ mọi hoạt động, công chúng mới biết nguyên nhân chân chính là do ông của nữ diễn viên vừa mất.

Triệu Lộ Tư từ nhỏ đã sống với ông bà do bố mẹ bận công việc. Vậy nên khi biết ông mất, cô đã thương tâm đến mức gục khóc tại phim trường, dừng hết mọi lịch trình để về nhà chịu tang.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm