Rộ tin Dương Dương và Triệu Lộ Tư tái hợp, fan 2 bên 'khẩu chiến' kịch liệt

14/03/2023 12:54 GMT+7 | Giải trí

Kể từ sau Thả thí thiên hạ, fan của Dương Dương và Triệu Lộ Tư lúc nào cũng "như nước với lửa". Trong khi đó, công chúng lại rất hào hứng trước tin tức tái hợp.

Mới đây, mạng xã hội Weibo bất ngờ xôn xao trước tin tức cuốn tiểu thuyết đình đám Tôi như ánh dương rực rỡ của tác giả Cố Mạn sẽ được chuyển thể thành phim đã tìm thấy ứng cử viên sáng giá cho vai diễn nam nữ chính.

Rộ tin Dương Dương và Triệu Lộ Tư tái hợp, fan 2 bên 'khẩu chiến' kịch liệt - Ảnh 1.

Dương Dương và Triệu Lộ Tư liệu có đóng chung phim lần nữa?

Theo đó, bộ đôi Thả thí thiên hạ Dương Dương và Triệu Lộ Tư có khả năng cao sẽ tái hợp, lần lượt đảm nhận vai Lâm Tự Sâm và Nhiếp Hy Quang trong tiểu thuyết gốc.

Rộ tin Dương Dương và Triệu Lộ Tư tái hợp, fan 2 bên 'khẩu chiến' kịch liệt - Ảnh 2.

Đây là Nhiếp Hy Quang và Lâm Tự Sâm trong lòng fan hâm mộ tiểu thuyết gốc?

Điều này ngay lập tức đã dẫn đến một màn "khẩu chiến" mãnh liệt trên mạng xã hội giữa fan của 2 nghệ sĩ, đặc biệt là từ phía người hâm mộ của Dương Dương. Rất nhiều ý kiến phải đối, cho rằng nàng tiểu hoa hiện đang là cái tên gây tranh cãi về xung quanh những scandal như "mù chữ", chửi bạn diễn trên phim trường, mắc "bệnh ngôi sao"…, nếu đóng chung sẽ gây ảnh hưởng tới bạn diễn nam.

Rộ tin Dương Dương và Triệu Lộ Tư tái hợp, fan 2 bên 'khẩu chiến' kịch liệt - Ảnh 3.

Fan Dương Dương một mực muốn thần tượng "né" nàng tiểu hoa 95

Cùng với đó, Triệu Lộ Tư còn nổi tiếng với việc hay thích tạo tin hẹn hò với bạn diễn, là "em gái trà xanh" khiến nhiều fan của các sao nam e sợ.

Rộ tin Dương Dương và Triệu Lộ Tư tái hợp, fan 2 bên 'khẩu chiến' kịch liệt - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư bị xem là "cơn ác mộng" của fan các sao nam trong C-biz khi thường xuyên cố tình tạo tin hẹn hò với bạn diễn

Dương Dương cũng từng bị cho là "nạn nhân" của cô nàng khi trong thời gian đóng chung Thả thí thiên hạ, rất nhiều hình ảnh của cả hai bị tung ra một cách cố ý, dẫn dắt công chúng hiểu nhầm rằng cặp đôi đang hẹn hò khiến fan nhà trai không ít lần "sôi máu".

Rộ tin Dương Dương và Triệu Lộ Tư tái hợp, fan 2 bên 'khẩu chiến' kịch liệt - Ảnh 5.

Hậu trường Thả thí thiên hạ không ít lần bị lộ, làm rộ tin hẹn hò giữa 2 ngôi sao

Ngược lại, bên fan nhà gái cũng chẳng vừa khi cho rằng việc đóng chung với Dương Dương không hề mang về hiệu quả nào, minh chứng là Thả thí thiên hạ có thành tích khá thấp trong số các bộ phim chiếu cùng thời điểm.

Rộ tin Dương Dương và Triệu Lộ Tư tái hợp, fan 2 bên 'khẩu chiến' kịch liệt - Ảnh 6.

Fan nàng tiểu hoa cũng chẳng vui vẻ gì trước tin đồn tái hợp

Thậm chí, nếu so với màn diễn chung cùng Ngô Lỗi trong Tinh hán xán lạn vào năm ngoái còn kém rất xa.

Rộ tin Dương Dương và Triệu Lộ Tư tái hợp, fan 2 bên 'khẩu chiến' kịch liệt - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư hiện đang là cái tên vướng nhiều tranh cãi gây ảnh hưởng tới hình tượng

Fan Triệu Lộ Tư cũng cho rằng họ chẳng hề mong nữ diễn viên nhận bộ phim này, nhất là khi trong tay cô nàng đang có tới 2 tác phẩm được đánh giá cao là Vụng trộm không thể giấuThần ẩn đều sẽ sớm lên sóng.

Mặc cho fan 2 bên "chiến nhau", cư dân mạng lại tỏ thái độ háo hức trước màn tái hợp lần 2 của cặp đôi đình đám. Nhiều người để lại bình luận như "Thật tuyệt, sau nhiều năm chờ đợi, tìm được Dương Dương và Triệu Lộ Tư cho vai chính là hoàn toàn ổn!", "Dương Dương là lựa chọn thích hợp nhất để lột tả các nhân vật nam trong các tác phẩm của Cố Mạn, vì vậy tôi rất mong chờ nó!", "Trước đây tôi rất thích Thả thí thiên hạ của 2 người họ. Thật vui khi có tin cặp đôi này tái hợp".

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm