Liên tiếp vướng scandal, hình tượng của Triệu Lộ Tư đang dần sụp đổ

03/03/2023 08:50 GMT+7 | Giải trí

Tin tức nhà đầu tư rút vốn khỏi dự án Thần ẩn sau ồn ào của Triệu Lộ Tư đang khiến người hâm mộ hoang mang.

Là một trong những tiểu hoa hàng đầu lứa 95 của C-biz hiện nay, Triệu Lộ Tư là gương mặt nhận được đông đảo sự ủng hộ nhờ hình tượng ngọt ngào, đáng yêu, luôn tập trung cho sự nghiệp. Bên cạnh đó, các bộ phim của nữ diễn viên cũng mang về nhiều thành tích khả quan, sở hữu lượng xem ấn tượng.

Liên tiếp vướng scandal, hình tượng của Triệu Lộ Tư đang dần sụp đổ - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư nổi tiếng với hình tượng "em gái nhà bên" ngọt ngào, đáng yêu

Nhưng thời gian gần đây, các tin tức tiêu cực liên quan đến cô nàng đang tràn ngập mạng xã hội, gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng.

Mới nhất, Triệu Lộ Tư bị "bóc" hậu trường mắng chửi bạn diễn Ngô Lỗi khi đóng chung Tinh hán xán lạn. Trong video được lan truyền trên, khi đang cùng nhau ngồi trên lưng ngựa, nam diễn viên đã bất ngờ phóng ngựa khá nhanh khiến cô nàng giật mình.

Liên tiếp vướng scandal, hình tượng của Triệu Lộ Tư đang dần sụp đổ - Ảnh 2.

Hình ảnh Triệu Lộ Tư mắng bạn diễn trên hậu trường phim gây xôn xao

Trong lúc hoảng loạn, nữ diễn viên quay lại quát mắng bạn diễn "Cậu bị điên à", "Cút ra"... ngay trước mặt đoàn làm phim và đạo diễn.

Dù được fan bênh vực, nhưng hình ảnh trong sáng, vui vẻ hòa đồng mà Triệu Lộ Tư gây dựng thời gian qua dường như sụp đổ.

Liên tiếp vướng scandal, hình tượng của Triệu Lộ Tư đang dần sụp đổ - Ảnh 3.

Fan của cặp đôi sau ồn ào này cũng chẳng còn muốn thần tượng hợp tác lần 2

Sự nghiệp của nàng tiểu hoa cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, minh chứng là trên mạng đang tràn lan thông tin về việc dự án Thần ẩn của cô nàng đóng cùng Vương An Vũ đã bị nhà đầu tư lớn Tencent Video trực tiếp rút vốn, không còn có tên trên poster giới thiệu.

Liên tiếp vướng scandal, hình tượng của Triệu Lộ Tư đang dần sụp đổ - Ảnh 4.

"Ông lớn" Tencent Video không còn xuất hiện trong danh sách nhà đầu tư của Thần ẩn

Trước đó, Triệu Lộ Tư bị chính đài truyền hình CCTV phê bình "mù chữ", thiếu năng lực và phẩm chất nghề nghiệp. Năm 2022, nữ diễn viên tham gia đóng bộ phim lịch sử Hồ đồng, nhưng đến khi phỏng vấn, Triệu Lộ Tư không nhớ được vai diễn của mình sống ở giai đoạn nào của lịch sử đất nước, thậm chí không nhớ cả ngày thành lập Đảng Trung Quốc.

Liên tiếp vướng scandal, hình tượng của Triệu Lộ Tư đang dần sụp đổ - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư đang bị xếp vào danh sách các sao có khả năng bị công chúng "ghẻ lạnh" vì vướng tranh cãi

Cô nàng bị công chúng lên án thiếu kiến thức, lười nhác, không chịu đọc kỹ kịch bản và tìm hiểu nhân vật.

Cùng với đó, rất nhiều bình luận tự xưng là nhân viên từng hợp tác tố cáo nàng tiểu hoa 95 "yêu sách", thiếu chuyên nghiệp, thậm chí không chịu học lời thoại nên phải đọc thoại quảng cáo trên máy nhắc chữ.

Trước tình hình dư luận ngày càng dậy sóng, đại diện của Triệu Lộ Tư lên tiếng sẽ dùng tới pháp luật để khởi kiện những cư dân mạng có ý bôi nhọ, làm ảnh hưởng tới danh dự của nghệ sĩ.

Nhiều người cho rằng nàng tiểu hoa hẳn đang rất mong đợi 2 bộ phim Vụng trộm không thể giấu Thần ẩn sớm lên sóng để lấy lại danh tiếng đang lung lay dữ dội như hiện nay.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm