Dua Lipa nói về tình bạn với Blackpink và những màn hợp tác mới cùng K-pop

08/01/2024 18:00 GMT+7 | Kbiz

Kể từ sau lần hợp tác chung trong ca khúc Kiss And Make Up, Blackpink và Dua Lipa đã trở thành những người bạn thân thiết đến tận nay.

Nữ ca sĩ quốc tế Dua Lipa gần đây đã phát hành bài hát mới của mình mang tên Houdini, và trong một hoạt động quảng bá, cô đã nhận lời tham gia một buổi phỏng vấn ngắn với Warner Music Korea.

Dua Lipa nói về tình bạn với Blackpink và những màn hợp tác mới cùng K-pop - Ảnh 1.

Với tình yêu dành cho các fan Hàn Quốc, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh gốc Albania đã trả lời các câu hỏi do người hâm mộ xứ Kim chi gửi tới, và chủ đề hợp tác với thần tượng K-pop được quan tâm đặc biệt.

Một người hâm mộ hỏi: "Bạn có các khách mời Hàn Quốc trên podcast của mình và làm việc với các nghệ sĩ Hàn Quốc. Làm thế nào mà bạn có được những mối liên hệ như vậy với Hàn Quốc?".

Lý do cho sự xuất hiện của câu hỏi này là bởi Dua Lipa đã hợp tác với Blackpink để phát hành ca khúc Kiss And Make Up vào năm 2018, sau đó cô tiếp tục để Jennie làm khách mời đặc biệt cho một tập podcast Dua Lipa: At Your Service vào năm 2023.

Dua Lipa nói về tình bạn với Blackpink và những màn hợp tác mới cùng K-pop - Ảnh 3.

Giọng ca Houdini cũng hợp tác với Hwasa MAMAMOO trong bản remix của ca khúc Physical vào năm 2020, và còn được phát hiện đi chơi với CL (cựu thành viên 2NE1).

Dua Lipa nói về tình bạn với Blackpink và những màn hợp tác mới cùng K-pop - Ảnh 4.

Trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Dua Lipa thừa nhận rằng sự quan tâm về việc hợp tác với các nghệ sĩ Hàn Quốc bắt đầu vì cô là "một fan hâm mộ thực sự của Blackpink"

Trong những ngày đầu của sự nghiệp, nữ ca sí đã viết ca khúc Kiss And Make Up và gửi nó cho Blackpink "một cách đột ngột", đặt vấn đề việc việc liệu nhóm nhạc nữ có suy nghĩ đến việc kết hợp với mình hay không.

Dua Lipa chia sẻ rằng đã cảm thấy "thật vui khi nghe cách họ dịch lời bài hát sang tiếng Hàn và biến chúng thành của riêng họ". Ngôi sao sinh năm 1995 nói rằng điều đó đã bắt đầu mối liên hệ của cô ấy với một số "nghệ sĩ Hàn Quốc thực sự siêu tài năng".

Dua Lipa nói về tình bạn với Blackpink và những màn hợp tác mới cùng K-pop - Ảnh 6.

Ngoài ra, Dua Lipa cũng chia sẻ rằng cô ấy vẫn là bạn với Blackpink kể từ lần hợp tác đầu tiên cho đến tận hiện nay, và đó là lý do vì sao Jennie đã tham gia podcast của cô ấy.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm