Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam 'rời phố, vào rừng', chuẩn bị Tết đặc biệt cùng cha

04/02/2024 09:00 GMT+7 | Thế giới Sao

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đang thi đấu cho CLB Hà Nội đã trở về quê nhà và vào rừng cùng cha để tìm nguyên liệu, chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024.

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam 'rời phố, vào rừng'

Hôm 3/2, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng đã chia sẻ trên mạng xã hội khoảng thời gian ý nghĩa cùng cha mình trước dịp Tết Nguyên đán 2024. Cụ thể, Văn Hoàng cùng cha vào rừng để tìm các vật liệu chuẩn bị cho ngày Tết như cây nêu, củi, lá chuối.

"Vẫn như 15-20 năm về trước, theo cha vào rừng. Tìm cây nêu, chặt củi lấy lá chuối!", Văn Hoàng viết.

Văn Hoàng vào rừng cùng cha tìm các vật liệu cần thiết cho ngày Tết (Video: IGNV)

Văn Hoàng sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Anh đã kết hôn vào năm 2019. Vợ của anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng có quê gốc cũng tại Nghệ An. Hôn lễ của cả hai cũng được tổ chức ở Nghệ An.

Văn Hoàng hiện đang thi đấu cho CLB Hà Nội. Anh vừa gia nhập CLB vào mùa Hè 2023 từ SLNA. Trong thời gian qua, Văn Hoàng là lựa chọn bắt chính tại CLB Hà Nội dưới thời HLV Đinh Thế Nam. Trước đó, anh từng phải ngồi dự bị cho Tấn Trường và Quan Văn Chuẩn.

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam 'rời phố, vào rừng', chuẩn bị Tết đặc biệt cùng cha - Ảnh 3.

Văn Hoàng đang được tin tưởng tại CLB Hà Nội (Ảnh: CLB Hà Nội)

Văn Hoàng không phải cái tên được nhắc tới nhiều của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, anh từng có tên trong danh sách tham dự U23 châu Á 2018 tại Thường Châu, Trung Quốc. Năm 2022, anh cũng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, thủ môn người Nghệ An mới chỉ có 2 trận đấu cho đội U23 Việt Nam và chưa có lần nào ra sân thi đấu chính thức cho đội tuyển.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm