‘Cô đi mà lấy chồng tôi’ đang cố tình dựa hơi BTS?

29/01/2024 18:00 GMT+7 | Kbiz

Việc biên kịch của bộ phim nhiều lần đề cập đến BTS trong các phân cảnh trước đó dẫn đến nhiều phản ứng trái chiều.

Là một trong những nhóm nhạc sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất hiện nay, việc BTS trở thành "cameo bất đắc dĩ" trong các bộ phim vẫn luôn gây ra những sự thích thú nhất định. Dù chỉ là một cái tên của các thành viên hay bài hát được nhắc đến cũng đủ khiến các ARMY chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, từ đó vô tình nâng cao sức hút của các bộ phim theo hướng tích cực.

‘Cô đi mà lấy chồng tôi’ đang cố tình dựa hơi BTS? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Cô đi mà lấy chồng tôi hiện đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều, bị cho là cố tình lợi dụng độ nổi tiếng của nhóm nhạc nam để lôi kéo người xem.

‘Cô đi mà lấy chồng tôi’ đang cố tình dựa hơi BTS? - Ảnh 2.

Cụ thể, trong tập 8 được phát sóng, nữ chính Kang Ji Won đã được tên bạn trai tồi Park Min Hwang cầu hôn theo đúng kế hoạch mà cô đặt ra.

‘Cô đi mà lấy chồng tôi’ đang cố tình dựa hơi BTS? - Ảnh 3.

Trong cảnh cầu hôn này, pháo hoa xuất hiện trên bầu trời và cùng với những hình thù dễ thương như trái tim và Hello Kitty khiến khán giả thích thú. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dòng chữ Spring Day lại mang đến sự khó hiểu, dù cũng có chi tiết tiết lộ bài hát của của BTS là ca khúc yêu thích của Ji Won. Nhưng lý do này bị cho là khiên cưỡng, không phù hợp.

‘Cô đi mà lấy chồng tôi’ đang cố tình dựa hơi BTS? - Ảnh 4.

Đây cũng không phải lần đầu Cô đi mà lấy chồng tôi đề cập đến BTS.

Trước đó, bộ phim truyền hình Hàn Quốc từng sử dụng các ca khúc của BTS để khiến nữ chính và nam chính nhận ra cả hai đều được sống lại. Ban đầu, chi tiết này tạo ra sự hài hước và thích thú, nhưng dần dần, mọi chuyện trở nên "lố" khi đây lại là chi tiết do biên kịch tự ý thay đổi từ webtoon gốc.

‘Cô đi mà lấy chồng tôi’ đang cố tình dựa hơi BTS? - Ảnh 5.

Sau đó, một cảnh phim còn cho thấy nam chính Yoo Ji Hyuk hỏi mối tình đầu của nữ chính về các bài hát của BTS. Đặc biệt, để đánh giá liệu Baek Eun Ho có đến từ tương lai hay không, Ji Hyuk đã hỏi người kia liệu anh ấy có biết về Dynamite Spring Day không. Với câu trả lời không liên quan của Baek Eun Ho, nam chính xác định "tình địch" không đến từ tương lai như mình.

Tuy nhiên, việc liên tục nhắc đến BTS đã khiến một số cư dân mạng khó chịu, họ cho rằng bộ phim đang cố gắng lợi dụng sự nổi tiếng của nhóm nhạc nam đình đám toàn cầu. Trên mạng xã hội, hàng loạt những bình luận như "Một lần thì ổn và thậm chí còn buồn cười nữa, nhưng họ đã làm điều đó nhiều lần mặc dù BTS không liên quan gì đến bộ phim" và "Lần đầu tiên tôi đã cười nhưng họ hoàn toàn đang đi quá xa" hiện dày đặc.

‘Cô đi mà lấy chồng tôi’ đang cố tình dựa hơi BTS? - Ảnh 7.

Có ý kiến cho rằng để giữ được sức hút cho phim và làm giảm đi những thiệt hại do scandal cá nhân của nữ chính Park Min Young gây ra, đoàn làm phim Cô đi mà lấy chồng tôi đang cố tình tạo ra một tranh cãi khác "ít ảnh hưởng" hơn.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm