Nhà sản xuất 'Apartment 404' nói gì về việc chọn Jennie Blackpink

26/01/2024 16:47 GMT+7 | Kbiz

Từng hợp tác trong Village Survival: the Eight, mỹ nhân Blackpink một lần nữa nhận được sự tin tưởng từ PD có tiếng xứ Hàn Jung Cheol Min.

Kể từ khi tự thành lập label cá nhân để phát triển sự nghiệp solo, Jennie Blackpink đã có rất nhiều các hoạt động sôi nổi từ thời trang, quảng cáo, âm nhạc cho đến tham dự sự kiện… Đặc biệt hơn nữa, việc nữ thần tượng trở thành thành viên chính của chương trình tạp kỹ Apartment 404 khiến người hâm mộ không khỏi háo hức.

Nhà sản xuất 'Apartment 404' nói gì về việc chọn Jennie Blackpink - Ảnh 1.

Vốn rất ít khi tham gia các chương trình giải trí, trước đó, Jennie chỉ từng tham gia duy nhất một chương trình Village Survival: the Eight với tư cách thành viên chính thức do PD Jung Cheol Min đảm nhiệm. Và Apartment 404 là lần hợp tác thứ 2 của bộ đôi này.

Nhà sản xuất 'Apartment 404' nói gì về việc chọn Jennie Blackpink - Ảnh 2.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, PD Jung Cheol Min đã chia sẻ câu chuyện đằng sau việc lựa chọn giọng ca SOLO vào dàn cast chính của chương trình, cùng với đó, anh cũng đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về triết lý tuyển chọn nhân vật: "Thật sự không có bí mật gì đặc biệt cả. Cách tiếp cận của tôi tương tự như những gì tôi đã làm với Village Survival: the Eight. Tôi tin vào việc chỉ cho phép họ tự do tham gia nếu ai đó thực sự quan tâm đến dự án. Nếu không muốn, sẽ không có áp lực nào bắt họ phải tham gia cả. Khi tôi gặp một dự án tốt, tôi đưa ra lời đề nghị, nhưng tôi hoàn toàn hiểu liệu có những hạn chế nào ngăn cản sự tham gia của họ hay không. May mắn thay, Jennie đã có trải nghiệm tích cực với Village Survival: the Eight. Chúng tôi đã duy trì một quy trình chân thực và minh bạch, điều này đã giúp tạo dựng niềm tin".

Nhà sản xuất 'Apartment 404' nói gì về việc chọn Jennie Blackpink - Ảnh 3.

PD Jung cũng tiết lộ về việc hợp tác lần 2 với thành viên Blackpink.

"Lúc đó Jennie đang bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và ban đầu tôi không muốn tiếp cận vì lịch trình bận rộn của cô ấy. Tuy nhiên, tôi đã được mời đến đêm concert cuối cùng của Blackpink ở Seoul, nơi tôi có cơ hội trò chuyện cùng Jennie.

Nhà sản xuất 'Apartment 404' nói gì về việc chọn Jennie Blackpink - Ảnh 4.

Vì chuyến lưu diễn của cô ấy sắp kết thúc nên tôi tình cờ đề cập đến việc đang tuyển diễn viên cho show mới, và tôi rất vui khi thấy cô ấy bày tỏ sự quan tâm sâu sắc. Tôi đã cho cô ấy xem kế hoạch và cô ấy đã liên lạc ngay đêm hôm đó, rất hào hứng với ý tưởng này. Việc cô ấy đồng ý tham gia chương trình diễn ra khá nhanh chóng" – anh chia sẻ.

PD Jung cũng nhận xét về phẩm chất của Jennie với tư cách là một nghệ sĩ giải trí: "Jennie thể hiện sự trung thực đầy thoải mái với cảm xúc của mình, đó là một tài sản lớn đối với một nghệ sĩ giải trí. Cô ấy vừa vô cùng quyến rũ vừa đáng yêu. Thay vì yêu cầu cô ấy ép buộc bất cứ điều gì, tôi khuyến khích cô ấy chỉ cần tận hưởng buổi biểu diễn và là chính mình. Đó là lúc cô ấy thực sự tỏa sáng và bộc lộ những điểm mạnh bẩm sinh của mình".

Nhà sản xuất 'Apartment 404' nói gì về việc chọn Jennie Blackpink - Ảnh 6.

Dự kiến phát sóng đầu năm nay, Apartment 404 hứa hẹn sẽ mang đến sức hút ấn tượng đối với khán giả nhờ phong cách giải trí của PD Jung và sự kết hợp ăn ý của dàn diễn viên, bao gồm cả những gương mặt kỳ cựu hay những ngôi sao trẻ mới nổi.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm