CLB Thanh Hoá cũng quan tâm tới sao HAGL

25/11/2022 16:29 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Thanh Hoá đã bày tỏ sự quan tâm tới Văn Toàn, Văn Thanh và một số cầu thủ khác của HAGL. Trong khi đó, cựu tiền vệ CLB Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn nhiều khả năng cũng tới đầu quân cho đội bóng này.

Sau khi Night Wolf V-League 2022 chính thức khép lại, nhiều cầu thủ CLB HAGL chắc chắn sẽ ra đi. Văn Thanh, Hồng Duy, Hữu Tuấn, Đông Triều, Lê Đức Lương xác nhận đang tìm bến đỗ mới.

Được biết, Hữu Tuấn đã đầu quân cho CLB Nam Định với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm (gia hạn theo từng năm tuỳ thuộc vào cống hiến).

Đông Triều và Lê Đức Lương cũng đã được bật đèn xanh để ra đi. Đức Lương nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó cùng CLB Công An Hà Nội (CLB Công An Nhân Dân đổi tên).

Vũ Văn Thanh, Văn Thanh, HAGL, bầu Đức, Kiatisuk

Vũ Văn Thanh là cái tên rất được săn đón trên thị trường chuyển nhượng hiện nay. Ảnh: Kim Như

Hồng Duy và Văn Thanh là 2 cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng lúc này. Bộ đôi cầu thủ HAGL này được đồn đoán đã đàm phán cùng CLB Viettel.

Dù vậy, theo thông tin mới nhất, CLB Thanh Hoá cũng đã nhảy vào cuộc đua để có được bộ đôi hậu vệ cánh này. Bên cạnh đó, đại diện bóng đá xứ Thanh còn quan tâm tới một ngôi sao khác là Văn Toàn. Cầu thủ người Hải Dương được cho rằng đang muốn ra đi tìm thử thách mới.

Nếu sẵn sàng chi đậm, Thanh Hoá hoàn toàn có thể "hớt tay trên" cả Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy. Tuy nhiên, bầu Đoan đang rất cẩn trọng tính toán khi chưa có tham vọng thực sự lớn nhắm đến chức vô địch V-League trong thời gian tới.

Liên quan đến CLB Thanh Hoá, cựu tiền vệ CLB Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn nhiều khả năng sẽ cập bên đội bóng này. Cầu thủ vừa chia tay Sài Gòn đang tìm cho mình bến đỗ mới phù hợp sau một mùa giải tương đối thành công với cá nhân cầu thủ người Quảng Nam.

Ngoài Thanh Hoá, HLV Vũ Hồng Việt cũng đang muốn tại hợp với cậu học trò cũ Hồng Sơn. Nam Định đang thiếu một tiền vệ công cá tính, mạnh mẽ và có sự đột biến cao.

Nếu chiêu mộ thành công Nguyễn Hồng Sơn, tuyến tiền vệ đội bóng thành Nam sẽ rất cơ động trong mùa giải 2023 tới đây.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm