Lee Na Young bị thất sủng vì chia tay với Bae Yong Joon?

Thứ Năm, 08/09/2011 15:54 GMT+7

Nữ diễn viên khả ái Lee Na Young đã mất một loạt các hợp đồng quảng cáo sau khi quyết định chia tay với “đàn ành” Bae Young Joon và đầu quân cho một công ty mới. Lee Na Young từng góp mặt trong Thành thật với tình yêu.

Còn nhớ năm ngoái, làng giải trí xứ Hàn xôn xao trước thông tin về mối tình bí mật giữa Lee Na Young và Bae Young Joon. Cặp đôi này từng vào vai hai anh em ruột trong bộ phim tâm lý tình cảm lấy nhiều nước mắt của khán giả truyền hình Thành thật với tình yêu.

Ngoài đời, hai người rất thân thiết, đặc biệt là khi Lee Na Young quyết định về đầu quân cho công ty của Bae Young Joon, Key East. Cao điểm của tin đồn tình cảm giữa hai người này chính là đám cưới được báo giới tiết lộ vào cuối năm 2010. Tất nhiên, sau đó, đại diện của Key East đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và khẳng định, Bae Young Joon chỉ xem Lee Na Young gần gũi như một cô em gái.
 


Nữ diễn viên khả ái Lee Na Young đã chia tay với công ty Key East của Bae Young Joon vào tháng 8 vừa rồi.
Mới đây, Lee Na Young đã bất ngờ chia tay với công ty Key East sau khi hợp đồng của cô và Key East kết thúc. Được biết, Lee Na Young trở thành người của công ty Eden Nine từ tháng 8 vừa rồi. Sự chia tay của Lee Na Young và Key East đã khiến người đẹp này mất đi một loạt hợp đồng quảng cáo đắt giá.

Khi còn hoạt động tại Key East và dưới sự giúp đỡ của Bae Young Joon, Lee Na Young đã kiếm được rất nhiều hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm cũng như đồ điện tử đắt giá. Chính bởi vậy, dù không đóng phim nhiều nhưng Lee Na Young vẫn có một khoản thu nhập khá và rất nổi tiếng. Trong năm 2008 và 2009, cô còn được báo giới gọi là “nữ hoàng quảng cáo của Hàn Quốc” bởi những hợp đồng có giá trị lớn và mức độ phủ sóng của cô trên truyền hình.
 


Lee Na Young (trái) mới đây đã để tuột hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm vào tay "đàn chị" Go So Young.
Tuy nhiên, kể từ khi quyết định cắt đứt với Key East và chia tay với Bae Young Joon, những bản hợp đồng đắt giá của Lee Na Young cũng lần lượt ra đi. Gần đây, Lee Na Young đã để tuột hợp đồng quảng cáo giá trị cho nhãn hiệu Cannon vào tay nữ diễn viên trẻ Kim Soo Hyeon, hiện cũng đang nằm dưới sự quản lý của Key East.
 
Bên cạnh đó, nhãn hiệu mỹ phẩm Iope cũng quyết định nói lời chia tay với cô sau một thời gian dài hợp tác. Họ đã chọn nữ diễn viên Go So Young, bà xã của Jang Dong Gun, làm gương mặt đại diện mới cho họ.
 
Dưới thời của Key East và sự giúp đỡ của Bae Young Joon, sự nghiệp của Lee Na Young đã phát triển rất thuận lợi.

Hiện tại, Lee Na Young chỉ còn hợp đồng quảng cáo cho Maxim, và Coupang cùng “đàn em” Kim Hyun Joong (cũng là người của Key East). So với giai đoạn đỉnh cao, những hợp đồng quảng cáo hiện tại của Lee Na Young thực sự rất khiêm tốn.
Để mất nhiều hợp đồng quảng cáo, Lee Na Young quyết định trở lại với điện ảnh. Mới đây, cô đã nhận lời góp mặt trong bộ phim nhựa Howling cùng nam diễn viên Song Kang Ho, bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô với môn nghệ thuật thứ bảy sau một thời gian nghỉ ngơi.
Theo Dân trí
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG