Barca bị chỉ trích vì chiêu mộ Arda Turan quá nhanh

Barca bị chỉ trích vì chiêu mộ Arda Turan quá nhanh

Thứ Sáu, 10/07/2015 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việc Barca thực hiện việc chiêu mộ Arda Turan một cách nhanh chóng đã gây nên những tranh cãi.
Các ứng viên chức chủ tịch Barca như Joan Laporta, Agusti Benedito và Toni Freixa đã châm ngòi cho cuộc tranh cãi này. Họ cho rằng chỉ có tân chủ tịch Barca mới là người được phép quyết định thực hiện vụ chuyển nhượng của Turan. Ứng cử viên duy nhất đã bảo vệ viếc chiêu mộ Turan gấp rút là ông Josep Maria Bartomeu. Vào hôm thứ Năm tuần này, Bartomeu phát biểu trên TV3: “Atletico Madrid tỏ ra sốt sắng muốn bán Arda Turan. Bản thân cậu ấy cũng muốn cập bến Barca”.

Trong khi Barca chưa có chủ tịch mới, Turan đã cập bến Camp Nou
Ông Bartomeu khẳng định: “HLV Luis Enrique yêu cầu đội bóng mua hai cầu thủ, Aleix Vidal và Arda Turan, và được đáp ứng… Arda được nhiều CLB châu Âu thèm muốn, và để mua được anh, họ phải chi nhiều tiền hơn. Dù vậy, Arda mong tới Barca, mong được chơi bóng cạnh Messi. Người đại diện của cậu ấy không muốn mắc sai lầm và rất hài lòng khi thương vụ thành công”.

Bartomeu không đề cập tên đội bóng nào cạnh tranh chiêu mộ Turan với Barca
Tuy nhiên ông Bartomeu không đề cập chi tiết đến việc đội bóng nào khác theo đuổi Arda Turan. Trong khi đó, chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico Madrid thì tỏ ra hài lòng với vụ chuyển nhượng của Arda Turan: “Không hề có sự vội vã trong vụ chuyển nhượng của Turan. Vụ chuyển nhượng của cậu ấy được hoàn tất vào thời điểm thích hợp”. Ông tin rằng cả Atletico Madrid, Barca và Arda Turan đều hài lòng với vụ chuyển nhượng này.
Sơn Tùng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay