BLINK sốc với hành động quyến rũ của Jisoo và Jennie Blackpink

07/12/2022 08:28 GMT+7 | Kbiz

2 thành viên Blackpink đã bất ngờ tạo ra khoảnh khắc gây náo loạn khắp mạng xã hội hiện nay.

Kể từ khi ra mắt, tình bạn giữa các thành viên luôn là điều khiến BLINK vô cùng tự hào. 4 cô gái thân thiết như chị em ruột và luôn sẵn sàng bảo vệ nhau trong mọi tình huống.

BLINK sốc với hành động quyến rũ của Jisoo và Jennie Blackpink - Ảnh 1.

Blackpink

Đặc biệt, hai cái tên luôn nhận được sự chú ý bởi những màn tương tác siêu đáng yêu và hài hước chính là Jisoo và Jennie. Bên cạnh những trò đùa đơn giản, bộ đôi này nhiều lần khiến người hâm mộ rơi vào tình trạng phấn khích.

BLINK sốc với hành động quyến rũ của Jisoo và Jennie Blackpink - Ảnh 2.

Jisoo và Jennie luôn gây chú ý với những khoảng khắc cực hài hước và đáng yêu

Và mới đây, 2 cô nàng Blackpink này lại thu hút sự chú ý trong đêm diễn tại Barcelona.

Blackpink đã có một buổi biểu diễn thành công và trần đầy năng lượng trước hàng nghìn người hâm mộ ở Barcelona, Tây Ban Nha. Đúng như dự đoán, BLINK đã chia sẻ những khoảnh khắc từ đêm diễn trên khắp mạng xã hội để những người hâm mộ trên toàn thế giới không bỏ lỡ những thứ đã diễn ra.

Tuy nhiên, có 1 video đang viral khắp Twitter và đã được xem hơn 300.000 lần chỉ trong 12 giờ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Đó chính là khoảnh khắc Jennie và Jisoo xuất hiện trước máy quay được chiếu lên màn hình lớn. Cô nàng Jennie bất chợt nắm lấy vai Jisoo, như thể muốn quyến rũ thành viên cùng nhóm.

Khi lời bài hát phát đến đoạn "touch, touch, touch", Jennie khiến cả khán phòng như bùng nổ khi di chuyển bàn tay của mình một cách quyến rũ trên người Jisoo. BLINK có mặt đêm diễn trở nên phấn khích tột độ, vô cùng hào hứng trước sự tương tác của 2 cô nàng.

Trước đây, chị cả chỉ biết bối rối và ngại ngùng trước những hành động này, thì đến hôm nay, cô nàng đã phải phá ra cười trước khi quay trở lại biểu diễn.

Đây không phải là lần đầu tiên Jennie và Jisoo có những khoảnh khắc khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Trong buổi biểu diễn của nhóm ở Seoul, Jisoo đã vô cùng bối rối sau khi Jennie bất ngờ đặt tay lên bụng trong lúc biểu diễn. Chị cả bị bối rối đến mức hát lạc giọng còn các thành viên thì phá lên cười.

Theo lịch trình cảu tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink đã hé lộ từ trước, 4 cô gái dự kiến sẽ có mặt tại Đức vào ngày 8/12 tới để chuẩn bị cho đêm diễn tiếp theo cùng người hâm mộ.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm