Blackpink trở lại với show thực tế sau 2 năm vắng bóng

02/12/2022 12:22 GMT+7 | Kbiz

Các cô gái Blackpink đang bận rộn với tour diễn quốc tế vòng quanh thế giới, nhưng vẫn không quên khiến BLINK toàn cầu háo hức bằng việc công bố chương trình thực tế hoàn toàn mới.

Mới đây, Blackpink bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ khi đăng tải đoạn teaser đầu tiên của nhóm cho một dự án bí ẩn mang tên B.P.M., viết tắt của Born Pink Memories.

Blackpink trở lại với show thực tế sau 2 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Blackpink bất ngờ tung video "nhá hàng" dự án mới

Trong khi BLINK toàn thế giới đang "đứng ngồi không yên", thi nhau suy đoán xem dự án này là gì, thì bất ngờ đã nhận được câu trả lời từ YG Entertainment vào sáng hôm nay.

B.P.M. sẽ là chương trình thực tế đầu tiên của Blackpink kể từ chương trình 24/365 with Blackpink lên sóng vào năm 2022.

Blackpink trở lại với show thực tế sau 2 năm vắng bóng - Ảnh 2.

Born Pink Memories là show thực tế sắp ra mắt của Blackpink

Theo thông báo từ công ty quản lý, B.P.M. sẽ đưa người hâm mộ đến với hậu trường của các chương trình và hoạt động trong thời gian quảng bá gần đây cho album mới nhất BORN PINK.

YG Entertainment cho biết: "Blackpink sẽ thể hiện một khía cạnh tự nhiên, hoàn toàn khác biệt so với sự quyến rũ của các cô gái khi đứng biểu diễn trên sân khấu. Ngoài những cảnh quay hậu trường từ các hoạt động của nhóm, Blackpink sẽ giao tiếp với người hâm mộ trong các buổi phỏng vấn cận cảnh thông qua nhiều tập phim khác nhau".

Hiện vẫn chưa có lịch phát hành chính thức cũng như số tập của B.P.M. được công bố, nhưng nhiều người hâm mộ suy đoán rằng sẽ chương trình thực tế sẽ lên sóng vào khoảng thời gian giữa năm sau, khi lịch trình tour diễn thế giới của nhóm kết thúc.

Blackpink trở lại với show thực tế sau 2 năm vắng bóng - Ảnh 4.

4 cô gái từng thể hiện khía cạnh tươi sáng của bản thân với 24/365 with Blackpink

4 cô gái Blackpink hiện đang hoàn thành nửa cuối tour diễn thế giới Born Pink, và điểm đến tiếp theo sẽ là thành phố Barcelona, Tây Ban Nha vào ngày 5/12 tới.

Teaser B.P.M. của Blackpink:

Minh Châu (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm