Fan Blackpink phẫn nộ khi giá vé cho 1 đêm diễn lên tới 12 triệu Won

25/11/2022 19:00 GMT+7 | Kbiz

Blackpink đang phải đối mắt với một vấn đề nghiêm trọng khi mà giá vé cho buổi biểu diễn tại Hong Kong (Trung Quốc) bị đem bán ở "chợ đen" với giá tăng vọt.

Theo lịch trình của tour diễn vòng quang thế giới Born Pink, 4 cô gái Blackpink sẽ biểu diễn 3 đêm tại Asia World Arena ở Hong Kong (Trung Quốc) từ ngày 13 đến ngày 15/1 năm tới. Vé cho các buổi hòa nhạc đã được phát hành để đặt mua trước vào ngày 22/11, trong khi đợt bán chính được mở vào ngày 23/11.

Fan Blackpink phẫn nộ khi giá vé cho 1 đêm diễn lên tới 12 triệu Won - Ảnh 1.

Blackpink có 3 đêm diễn liên tiếp tại Hong Kong (Trung Quốc) vào tháng 1 năm sau

Với sức hút của nhóm nữ hàng đầu hiện nay, vé của 3 đêm diễn ngay lập tức được "tẩu tán" hết sạch sau khi trang web đăng mở bán được vài phút. Tuy nhiên, người hâm mộ Blackpink nhanh chóng lên tiếng về việc đã không thể mua được vé với giá thông thường vì những kẻ phe vé nhanh tay mua được số lượng lớn.

Fan Blackpink phẫn nộ khi giá vé cho 1 đêm diễn lên tới 12 triệu Won - Ảnh 2.

Các đêm diễn của 4 cô gái nhanh chóng "cháy vé"

Được biết, vé cho buổi biểu diễn tại Hong Kong của Blackpink có giá giao động từ 799 đến 2.999 NDT tùy thuộc vào vị trí.

Tất cả các vé được bán với giá thông thường đã "cháy sạch" trên trang web chính thức, nhưng nhiều vé đã sớm xuất hiện trên các nền tảng bán lại khác nhau với các mức giá chênh lệch rõ rệt. Bên phe vé tại "chợ đen" cũng đã bắt đầu xuất hiện với cái giá cao đến mức không chấp nhận được. Cụ thể, vé ở tầng 1 của phòng hòa nhạc có giá lên tới 70.000 HKD (khoảng 12 triệu Won).

Fan Blackpink phẫn nộ khi giá vé cho 1 đêm diễn lên tới 12 triệu Won - Ảnh 3.

BLINK phẫn nộ khi vé bị "hét" lên tới 12 triệu Won

Đáp lại vấn đề này, người hâm mộ Blackpink đang phàn nàn với ban tổ chức buổi biểu diễn. Trên trang Facebook của ban tổ chức, những fan không mua được vé concert của 4 cô gái liên tục tràn vào với những bình luận tức giận như "Tôi đã đợi gần hai tiếng đồng hồ mà vé đã bán hết rồi" và "Thật lãng phí thời gian".

Fan Blackpink phẫn nộ khi giá vé cho 1 đêm diễn lên tới 12 triệu Won - Ảnh 4.

Rất nhiều BLINK không mua được vé

Tuy nhiên, vào ngày 22/11, ban tổ chức cũng đã đưa ra thông báo rằng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào phát sinh khi người hâm mộ mua vé qua các bên không chính thức.

Đây không phải là lần đầu tiên vấn đề gây nhức nhối này xảy ra. Trước đó, tại Đài Loan (Trung Quốc), vé concert của nhóm nhạc nam Super Junior gần đây đã bị hủy và chính thức được mở bán lại sau khi những chiếc vé có giá cao ngất được phát hiện ở "chợ đen".

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm