Rosé Blackpink hé lộ khả năng hợp tác với thần tượng Beyoncé

04/12/2022 19:20 GMT+7 | Kbiz

Cuộc trò chuyện bí mật phía sau hậu trường với giọng ca đình đám thế giới vừa được thành viên Blackpink tiết lộ.

Ngay từ khi mới ra mắt, Rosé chưa bao giờ ngại ngần chia sẻ về việc Beyoncé đã truyền cảm hứng cho mình trở thành một người hoạt động nghệ thuật, mặc dù mục tiêu trở thành "giống như Beyoncé " của thành viên Blackpink hiện nay có nhiều thay đổi.

Rosé Blackpink hé lộ khả năng hợp tác với thần tượng Beyoncé - Ảnh 1.

Rosé luôn thần tượng Beyoncén từ ngày bé

"Giấc mơ của tôi ư? Khi tôi còn nhỏ, những giấc mơ của tôi khá ngớ ngẩn. Tôi thực sự muốn trở thành một ca sĩ tuyệt vời như Beyoncé hay Michael Jackson" – Rosé từng tiết lộ khi bắt đầu trở thành thần tượng.

Khi còn nhỏ, Rosé thừa nhận rằng cô từng chơi piano và hát vang các bài hát của nữ ca sĩ Beyoncé, điều này có thể khiến cha mẹ của nữ thần tượng không mấy hài lòng khi nhận ra con gái muốn theo đuổi âm nhạc nghiêm túc như thế nào: "Khi tôi lớn lên, gia đình nói với tôi rằng họ bị khó ngủ khi tôi liên tục hát lớn đến như thế. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ hát bài Listen của Beyoncé khi tôi không thể hát được các nốt vì tôi là một giọng ca kém".

Rosé Blackpink hé lộ khả năng hợp tác với thần tượng Beyoncé - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ đình đám thế giới Beyoncé sẽ có màn hợp tác với Blackpink?

Dĩ nhiên, Rosé bây giờ đã trở thành siêu sao toàn cầu, và hiện đang bận rộn tham gia tour diễn vòng quanh thế giới BORN PINK. 

Giọng ca chính của Blackpink liên tục gây ấn tượng với người hâm mộ bằng tài năng khủng của mình.

Biểu tượng toàn cầu gần đây cũng đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Hong Kong (Trung Quốc) , khiến BLINK choáng ngợp với hình ảnh lộng lẫy và thanh lịch của mình.

Rosé Blackpink hé lộ khả năng hợp tác với thần tượng Beyoncé - Ảnh 3.

Phong cách ấn tượng trên bìa tạp chí của Rosé

Và trong cuộc phỏng vấn với tạp chí, giọng ca chính của Blackpink đã được hỏi về việc có nghệ sĩ nào mà nhóm mong muốn được hợp tác trong tượng không, khi mà các cô gái đã bắt tay với rất nhiều tên tuổi hàng đầu như Lady Gaga, Dua Lipa, Selena Gomez và Cardi B.

Rosé chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng những sự hợp tác như thế này luôn có thể tạo ra sức mạnh tuyệt vời và là cơ hội để học hỏi nhiều điều, bất kể là âm nhạc hay những thứ khác".

Rosé Blackpink hé lộ khả năng hợp tác với thần tượng Beyoncé - Ảnh 4.

Thành viên Blackpink luôn thích thú với những màn hợp tác mới mẻ

Rosé cũng tiếp tục bày tỏ sự ngưỡng mộ với Beyoncé vì cảm thấy vinh dự khi được tham dự sự kiện của Tiffany & Co. cùng thần tượng: "Thật ra, khi tôi còn nhỏ và mơ ước trở thành ca sĩ, nghệ sĩ mà tôi ngưỡng mộ nhất chính là Beyoncé. Trước khi thực sự trở thành ca sĩ, tôi đã xem phim của Beyoncé và bắt đầu nghĩ rằng tôi muốn trở thành một người như cô ấy. Vì vậy, tôi đã nỗ lực rất nhiều để tập piano. 

Tôi thật may mắn khi được tham dự một sự kiện với Beyoncé, vì cả hai chúng tôi đều là đại sứ của Tiffany. Đó là một vinh dự lớn!".

"Tại sự kiện đó, Beyoncé có nói với tôi rằng chị ấy hy vọng chúng tôi có thể thực hiện màn hợp tác thú vị và vui vẻ với nhau trong tương lai" – thành viên Blackpink hào hứng chia sẻ.

Nếu điều này trở thành sự thật, đây không chỉ là "màn kết hợp trong mơ" với Rosé, mà sẽ còn là màn hợp tác đi vào lịch sử của 2 huyền thoại âm nhạc đối với người hâm mộ.


Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm