Thống kê tổng thu nhập của Blackpink: Ai là người giàu nhất?

16/11/2022 16:23 GMT+7 | Kbiz

Dù cùng nhau tạo nên nhóm nhạc nữ thành công nhất thế giới hiện nay, nhưng sự nổi tiếng và giàu có của Blackpink được "mổ xẻ" theo từng cá nhân và có sự chênh lệch khá rõ ràng.

Bên cạnh khoản thu từ việc phát hành âm nhạc, biểu diễn trên truyền hình, bán album và đi tour, 4 cô gái Blackpink lại "cá kiếm" khủng nhất nhờ các hợp đồng quảng cáo cá nhân từ thương hiệu nổi tiếng.

Jennie

Năm nay, Jennie đã khẳng định vị thế Nữ hoàng quảng cáo của mình sau khi thu về 2 hợp đồng thương hiệu, mỗi hợp đồng trị giá 1 tỷ Won (khoảng 755.000 USD) khi đảm nhiệm vai trò người mẫu mới cho thương hiệu mỹ phẩm Tamburins và Ace Bed của Hàn Quốc.

Thống kê tổng thu nhập của Blackpink: Ai là người giàu nhất? - Ảnh 2.

Bên cạnh những hợp đồng quảng cáo này, Jennie hiện còn là đại sứ cho nhiều thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như Chum Churum Soju và Vita 500, cũng như các thương hiệu cao cấp HERA, Gentle Monster và Chanel, có thể giúp cô nàng thu về 60.000 USD hàng năm.

Thống kê tổng thu nhập của Blackpink: Ai là người giàu nhất? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nữ thần tượng còn kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ từ các bài đăng trên mạng xã hội. Jennie có số lượng người theo dõi Instagram nhiều nhất trong số các thần tượng Hàn Quốc với 71.5 triệu và những người theo dõi này mang về cho cô khoảng 170.000 USD cho mỗi bài đăng (theo thống kê từ năm 2020). Và sau 2 năm, con số này chắc chắn tăng lên đáng kể.

Jisoo

Chị cả Blackpink đã chứng minh rằng mình là "bà hoàng giới thời trang" sau khi thương hiệu xa xỉ Cartier thông báo cô nàng trở thành đại sứ toàn cầu. Nguồn tin trong ngành tiết lộ rằng đã bỏ ra con số gấp đôi so với thương hiệu cao cấp Dior để có được cái gật đầu của Jisoo.

Thống kê tổng thu nhập của Blackpink: Ai là người giàu nhất? - Ảnh 4.

Đối với các bài đăng được tài trợ trên mạng xã hội, Jisoo đã kiếm được 18.8 triệu USD trên Instagram, thậm chí đánh bại ngôi sao quốc tế như Dua Lipa.

Thống kê tổng thu nhập của Blackpink: Ai là người giàu nhất? - Ảnh 5.

Rosé

Cô nàng Rosé cũng không hề kém cạnh về thu nhập. Theo báo cáo cuối cùng vào năm 2020, nữ thần tượng này kiếm được 160.000 USD cho mỗi bài đăng trên Instagram.

Thống kê tổng thu nhập của Blackpink: Ai là người giàu nhất? - Ảnh 6.

Ngoài ra, số tiền mà Rosé kiếm được khi trở thành đại sứ toàn cầu của các thương hiệu xa xỉ như Yves Saint Laurent và Tiffany & Co. đưa giá trị tài sản ròng của Rosé được cho là lên tới 18 USD tỷ.

Thống kê tổng thu nhập của Blackpink: Ai là người giàu nhất? - Ảnh 7.

Lisa

Em út Blackpink cũng là gương mặt được săn đón và cực được ưu ái khi mang về các hợp đồng hàng hiệu. Muốn Lisa tham gia 1 sự kiện kéo dài 2 tiếng đồng hồ, thương hiệu sẽ phải bỏ ra 140.000 USD, trong khi con số đó sẽ là 560.000 USD để đảm bảo quan hệ hợp tác sâu hơn.

Thống kê tổng thu nhập của Blackpink: Ai là người giàu nhất? - Ảnh 8.

Trong số các thành viên, Lisa nổi bật hơn hẳn khi có tới 84 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân, kiếm được nhiều tiền nhất trong số các thành viên Blackpink khi cô nàng nhận được khoảng 200.000 USD cho một bài đăng được tài trợ.

Thống kê tổng thu nhập của Blackpink: Ai là người giàu nhất? - Ảnh 9.

Minh Châu (Theo Kpopstar)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm