Tài sản Jisoo năm 2022: Chị cả của Blackpink giàu cỡ nào?

13/11/2022 08:00 GMT+7 | Kbiz

Kim Jisoo hay còn được biết đến với nghệ danh Jisoo, đã trở nên nổi tiếng toàn cầu sau khi ra mắt với tư cách là giọng ca dẫn và visual của nhóm nhạc nữ Blackpink thuộc YG Entertainment vào tháng 8/2016.

Kể từ khi ra mắt, Jisoo đã hoạt động tích cực với sự nghiệp riêng của mình bên cạnh các hoạt động quảng bá của Blackpink. Sau hơn 6 năm gia nhập làng giải trí, chị cả của Blackpink đã trở nên giàu có như thế nào?

Giá trị tài sản ròng của Jisoo tính đến năm 2022

Theo Celebrity Net Worth, Jisoo có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 20 triệu USD tính đến tháng 6/2022.

Xem xét những thành công to lớn mà Blackpink và các thành viên đã đạt được trong những năm qua, không có gì ngạc nhiên khi Jisoo sở hữu khối tài sản khổng lồ như vậy.

Nhưng với 20 triệu USD tài sản ròng, liệu Jisoo có phải là thành viên giàu nhất Blackpink?

(Tin bài Chủ nhật) Tài sản Jisoo 2022: Chị cả của Blackpink giàu cỡ nào? - Ảnh 2.

Jisoo

Câu trả lời là có! Tính đến thời điểm hiện tại, Jisoo là người có giá trị tài sản ròng cao nhất trong số các thành viên Blackpink, tiếp theo là Rosé, Lisa và Jennie.

Jisoo đã kiếm tiền từ đâu?

(Tin bài Chủ nhật) Tài sản Jisoo 2022: Chị cả của Blackpink giàu cỡ nào? - Ảnh 3.

Jisoo

Giống như hầu hết các thần tượng khác, Jisoo đã kiếm được một số tiền đáng kể thông qua các hoạt động và quảng cáo của cô ấy với Blackpink, chẳng hạn như từ các bản phát hành âm nhạc của họ, các hoạt động quảng cáo, hợp đồng quảng cáo, xuất hiện trên chương trình phát sóng...

Với Blackpink, Jisoo đã trở thành một trong những thần tượng có thành tích tốt nhất và bán chạy nhất trong ngành, với lượng phát hành âm nhạc vượt qua ít nhất 250.000 bản album mỗi lần phát hành và nhận được chứng nhận Bạch kim.

Nhưng với album phòng thu đầu tiên THE ALBUM được phát hành vào tháng 10/2020, Blackpink đã lập kỷ lục mới khi bán được hơn 1 triệu bản.

Bên cạnh đó, các bài hát của nhóm đã có thành tích cá nhân vô cùng tốt, cả về doanh thu và bảng xếp hạng âm nhạc, điều này càng chứng tỏ sức ảnh hưởng và sự nổi tiếng toàn cầu của họ.

(Tin bài Chủ nhật) Tài sản Jisoo 2022: Chị cả của Blackpink giàu cỡ nào? - Ảnh 5.

Jisoo

Jisoo cũng có sự nghiệp solo của riêng mình và cũng kiếm được một số tiền đáng kể từ đó.

Trong khi các thành viên khác là Rosé, Lisa và Jennie đã ra mắt solo, thì Jisoo lại theo đuổi con đường của một diễn viên và gần đây đã có màn ra mắt vào năm 2021 thông qua bộ phim truyền hình Snowdrop (Hoa tuyết điểm) của đài JTBC.

Đối với sự nghiệp thời trang, Jisoo đã và đang làm đại sứ của rất nhiều thương hiệu như, Smsonite, Nikon, LG Electronics, Smart Uniform, Kiss Me và It Michaa...

Jisoo hiện cũng là đại sứ toàn cầu của Dior, đã làm việc với thương hiệu thời trang cao cấp này từ năm 2019. Cô cũng là đại sứ thương hiệu của Cartier.

(Tin bài Chủ nhật) Tài sản Jisoo 2022: Chị cả của Blackpink giàu cỡ nào? - Ảnh 6.

Jisoo

 

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm