'Avatar 2' càn quét phòng vé Việt, 'Thanh Sói' và 'Đảo độc đắc' không như kỳ vọng

26/12/2022 08:29 GMT+7 | Giải trí

Bom tấn Avatar 2 của James Cameron càn quét phòng vé Việt, hiện thu về hơn 166 tỷ đồng. Thanh Sói Đảo độc đắc doanh thu chưa được như kỳ vọng.

Avatar 2 tiếp tục giữ vị trí độc tôn trên BXH phòng vé Việt trong những ngày cuối tuần. Hiện bộ phim đã thu về hơn 156 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. 

Doanh thu cuối tuần Avatar 2 là hơn 51 tỷ đồng

Chỉ tính riêng doanh thu cuối tuần, theo số liệu từ Box Office Vietnam, Avatar 2 thu hơn 51 tỷ đồng. 

Siêu bom tấn của đạo diễn James Cameron hiện vẫn đứng Top 1 phòng vé Việt và tổng doanh thu đã vượt xa tất cả đối thủ khác.

Sau bản gốc công chiếu vào năm 2009, Avatar 2 ra mắt sau 13 năm chờ đợi đầy háo hức của khán giả toàn cầu. 

Theo công bố của nhà sản xuất, dự án này được đầu tư với kinh phí khổng lồ 350-460 triệu USD. James Cameron gây sốc khi tuyên bố The Way of Water cần thu về tối thiểu 2 tỷ USD để hòa vốn.

Avatar: Dòng chảy của nước đã thu được 609,7 triệu USD tại phòng vé trên toàn thế giới tính đến thứ Tư (ngày 21/12), theo Deadline.

Đáng chú ý phòng vé có 2 tác phẩm nội địa Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cáiThanh Sói: Cúc dại trong đêm ra mắt vào ngày 23/12 đã đạt mức doanh thu 5 tỷ đồng. Thuộc Top 3 doanh thu phòng vé Việt nhưng đây chưa phải là con số kỳ vọng của hai phim Việt. 

'Avatar 2' càn quét phòng vé Việt, 'Thanh Sói' và 'Đảo độc đắc' không như kỳ vọng - Ảnh 4.

Thanh Sói của đả nữ Ngô Thanh Vân là tác phẩm nối tiếp bom tấn Hai Phượng từng càn quét phòng vé Việt trước đó. Bộ phim chưa thu hút được đông đảo người xem dù các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc phim 2D không nhiều, lại được ưu ái hưởng các khung giờ chiếu đẹp.

Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái là tác phẩm nối tiếp Thất sơn tâm linh của đạo diễn Lê Bình Giang, quy tụ dàn diễn viên: Sam, Tiểu Vy, Trần Nghĩa, Minh Dự... Tác phẩm bị chê về kịch bản, diễn xuất, thậm chí cả hóa trang và kỹ xảo.

Phim Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng cũng thu về gần 5 tỷ đồng. Trong khi những tựa phim còn lại doanh thu rất thấp. 

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm