YG lên tiếng về tin đồn Blackpink sẽ sang The Black Label

30/12/2022 15:30 GMT+7 | Kbiz

Hiện có tin đồn rằng Blackpink sẽ được chuyển đến The Black Label (một công ty con của YG Entertainment) vào năm 2023.

Những tin đồn xuất hiện dựa trên nhiều tin tức xung quanh quyết định gần đây của YG Entertainment về việc "tái cấu trúc" công ty, thành một định dạng bao gồm nhiều nhãn hiệu trực thuộc chi nhánh mẹ lớn hơn, thay vì có nhiều hoạt động được quản lý bởi một hoặc hai nhãn hiệu.

YG lên tiếng về tin đồn Blackpink sẽ sang The Black Label - Ảnh 1.

Blackpink

Trước đó vào ngày 30/12, công ty quản lý đã xác nhận rằng nam diễn viên Kang Dong Won và nhóm nhạc nam iKON đã quyết định chia tay công ty thay vì gia hạn hợp đồng.

Đặc biệt, theo một báo cáo phương tiện truyền thông độc quyền, đại diện của YG Entertainment được cho là đã đưa ra tuyên bố đáp trả những tin đồn đang diễn ra xung quanh quản lý của Blackpink.

YG lên tiếng về tin đồn Blackpink sẽ sang The Black Label - Ảnh 2.

Blackpink

Người đại diện cho biết: "Tôi không thể xác nhận điều gì liên quan đến tin tức. Điều tôi có thể nói là hợp đồng của chúng tôi với các thành viên vẫn chưa kết thúc. Thật khó để xác nhận liệu họ có ký tiếp với The Black Label hay không sau khi hợp đồng của họ kết thúc".

YG lên tiếng về tin đồn Blackpink sẽ sang The Black Label - Ảnh 3.

The Black Label là công ty con của YG Entertainment

Trong khi đó, Blackpink ra mắt vào tháng 8/2016 với 4 thành viên. Hợp đồng của Blackpink với YG sẽ hết hạn vào nửa cuối năm 2023.

The Black Label là một hãng thu âm và là công ty liên kết của YG Entertainment, được thành lập vào năm 2015 bởi nhà sản xuất Teddy và Kush.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm