YG hé lộ đàn em của Blackpink có 7 thành viên

30/12/2022 14:11 GMT+7 | Kbiz

Quản lý YG Entertainment của Blackpink mới đây đã tung ra một teaser bí ẩn với dòng chữ "Next Movement", ám chỉ một điều gì đó mới mẻ và thú vị sắp ra mắt.

Trong đó, "Next Movement" của YG sẽ bắt đầu vào lúc 12h (theo giờ Hàn Quốc) ngày 1/1/2023. Dự án mới dường như sẽ xoay quanh 7 cô gái, hiện danh tính của họ vẫn được giấu kín, chỉ có thể nhìn thấy dưới dạng bóng đen.

YG hé lộ đàn em của Blackpink có 7 thành viên - Ảnh 1.

Bức ảnh mới được YG Entertainment đăng tải

Trong khi đó, tin đồn YG Entertainment sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ mới, được nhiều người hâm mộ gọi là "Baby Monsters", bắt đầu xuất hiện từ cuối năm 2019.

Nếu vậy, "Baby Monsters sẽ là đàn em của nhóm nhạc nữ Blackpink, sau 7 năm. Trước đó, Blackpink do YG Entertainment thành lập và quản lý vào năm 2016, gồm 4 thành viên là Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa.

YG hé lộ đàn em của Blackpink có 7 thành viên - Ảnh 2.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Trong suốt 7 năm hoạt động, Blackpink chỉ ra mắt 2 album tiếng Hàn và 1 album tiếng Nhật.

Tuy nhiên, Blackpink đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới với các bản hit như Ddu-Du Ddu-Du, Kill This Love, Boombayah hay How You Like That...

Chính vì vậy, người hâm mộ vô cùng mong chờ nhóm nhạc nữ mới tới từ YG. Tuy vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào được đưa ra nhưng những gương mặt đang được dự đoán sẽ góp mặt trong đội hình cuối gồm có: Kang Seo Jin (sinh năm 2000), Kim Hyun Hee (2005), Noh Hye Rin (2006) và Yang Chae Eun (2006).

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm