Xuân phát tài 13: Hoài Linh trở lại sân khấu Thủ đô sau 2 năm

04/12/2022 21:45 GMT+7 | Giải trí

Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ tái ngội khán giả Thủ đô sau 2 năm, trên sân khấu Xuân phát tài 13. Chương trình còn quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long…

Năm thứ 13 của Xuân phát tài, nhà sản xuất Hoa Dương chọn Dấu chân kỷ niệm là chủ đề chính của chương trình. "Cuộc đời ai rồi cũng cần có một bến đỗ bình yên, một nơi để trở về sau những bôn ba xuôi ngược. Khi ấy, ta nhận ra rằng cuộc đời mỗi người phải chăng là những chuyến đi xa - đi để rồi trở về.

Mỗi người đều có tuổi thanh xuân rực rỡ, đã đi qua một chặng đường dài, tới biết bao vùng đất mới. Nếu gọi cuộc đời là những chuyến đi thì "dấu chân" chính là nơi ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Xuân phát tài năm nay hy vọng sẽ là cầu nối, mong những vị khán giả mến thương có thể tìm về kỷ niệm thời thanh xuân rực rỡ của mình" - anh Cao Dương - Giám đốc sản xuất chương trình Xuân phát tài chia sẻ.

Thế mạnh của Xuân phát tài là những tiểu phẩm hài kịch đặc sắc. Năm nay, những nghệ sĩ hài nổi tiếng hai miền Nam Bắc sẽ gửi tới quý khán giả 3 tiểu phẩm.

Xuân phát tài 13: Hoài Linh trở lại sân khấu Thủ đô sau 2 năm - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh và Trường Giang trên sân khấu "Xuân phát tài 10"

Nhóm nghệ sĩ Hoài Linh, Hoàng Sơn, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa… mang tới tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện của hai người cha có con đi du học trời Âu, luôn mong ngóng con về. 

Dịp Tết, các con về chơi nhưng không hề biết là đúng dịp Tết và chúng cũng không cho là Tết có ý nghĩa quan trọng.

Qua những tình huống va đập, tiểu phẩm mong muốn gửi gắm thông điệp Tết truyền thống của người Việt vẫn có ý nghĩa không thể thay thế.

Xuân phát tài 13: Hoài Linh trở lại sân khấu Thủ đô sau 2 năm - Ảnh 2.

Cặp đôi nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giải trí thú vị

Nhóm nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười và những điều đáng suy ngẫm. Trong khi, nhóm nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Trung Ruồi mang tới sự dung hòa giữa hai tiểu phẩm tròn trịa kể trên. Sự đối đáp hài hước của cặp đôi nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giải trí thú vị.

Sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh trên sân khấu Xuân phát tài năm nay cũng đánh dấu 2 năm anh mới tái ngộ khán giả Thủ đô. 

Năm 2020, anh biểu diễn trên sân khấu Xuân phát tài sau tang lễ của người bạn diễn lâu năm, người anh thân thiết - nghệ sĩ Chí Tài. Hai năm qua, do vướng những lùm xùm liên quan tới từ thiện, Hoài Linh cũng ít xuất hiện biểu diễn trên các sân khấu. 

Xuân phát tài 13: Hoài Linh trở lại sân khấu Thủ đô sau 2 năm - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Hoàng Sơn, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ trong "Xuân phát tài 2020"

Theo chia sẻ của anh Cao Dương: "Hơn 10 năm Xuân phát tài đều có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh. Tên chương trình cũng là do anh đặt với ý nghĩa tích cực, may mắn. Khi tôi mời anh tham gia, anh có ngần ngừ nhưng rồi anh quyết định nhận lời. Ở vai trò tổ chức, dồn tâm huyết cho chương trình, tôi cũng có nhiều suy nghĩ. Anh Hoài Linh không bao giờ ca thán bất kỳ điều gì. 

Trước mỗi sự việc, ai cũng có những suy nghĩ riêng, tôi không thể ép mọi người theo cách nghĩ của mình. Có điều, tôi nghĩ anh Xuân Hinh, Hoài Linh, Tự Long, Xuân Bắc… là những nghệ sĩ, cá nhân tham gia chương trình Xuân phát tài. Tôi tin là khán giả xem vì yêu thích chương trình chứ không chỉ vì riêng nghệ sĩ nào đó. Cộng với tâm huyết của người thực hiện, tôi tin khán giả ủng hộ".

Xuân phát tài 13: Hoài Linh trở lại sân khấu Thủ đô sau 2 năm - Ảnh 4.

Anh Cao Dương - Giám đốc sản xuất chương trình "Xuân phát tài" (ở giữa) - cùng nghệ sĩ Tự Long và nhạc sĩ Huy Tuấn

Với phần âm nhạc, Xuân phát tài 13 có sự đầu tư về phần nhìn, sử dụng kỹ xảo ở một số tiết mục. Tổng đạo diễn chương trình năm nay là Trần Vi Mỹ - người luôn có nhiều ý tưởng độc đáo, khác lạ khi dàn dựng sân khấu. 

"Tổng đạo diễn có đưa cho chúng tôi những đề xuất để chương trình trẻ trung và lạ nhất từ trước tới giờ. Chúng tôi mong đợi chương trình trẻ trung, giải trí, phong cách gần với giới trẻ hơn" - anh Cao Dương chia sẻ.

Xuân phát tài quy tụ những giọng ca đang được khán giả yêu mến hàng đầu là: Bằng Kiều, Lệ Quyên, Quang Lê, Mạnh Quỳnh, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc, nhóm Da LAB… Sự xuất hiện của những gương mặt mới hứa hẹn đem tới cho khán giả những ca khúc với sắc màu tươi trẻ.

Xuân phát tài 13: Hoài Linh trở lại sân khấu Thủ đô sau 2 năm - Ảnh 6.

Hé lộ sân khấu Xuân phát tài 2023

BTC hé lộ, trong chương trình, Bằng Kiều - Lệ Quyên sẽ song ca Như đã dấu yêu. Mạnh Quỳnh thể hiện nhạc phẩm Qua cơn mê, Người đi ngoài phố. Cùng với đó, tam ca Mạnh Quỳnh - Quang Lê - Bằng Kiều sẽ thể hiện nhạc phẩm Vó ngựa trên đồi cỏ non, Thanh Thanh Hiền và con gái song ca Khúc hát ân tình… hứa hẹn sẽ là những món quà âm nhạc thú vị cho khán giả.

Đảm trách vai trò dẫn chuyện, kết nối trong chương trình là MC Thanh Bạch và Jennifer Phạm. Chương trình ghi hình trực tiếp 1 đêm duy nhất lúc 19h30 thứ Sáu ngày 9/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm