Xuân phát tài 11: Xuân Hinh tái ngộ Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc - Tự Long 'bất hòa'

27/12/2020 10:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Xuân phát tài 11 diễn ra tối 26/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Năm nay, chương trình lấy chủ đề "Duyên", gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

Xuân Phát tài 11: Hội tụ dàn sao hoành tráng và những thay đổi đầy mới lạ

Xuân Phát tài 11: Hội tụ dàn sao hoành tráng và những thay đổi đầy mới lạ

Sau hơn 1 thập kỷ thực hiện, sự chỉn chu và đặc sắc về chất lượng nghệ thuật đã trở thành sự khẳng định về thương hiệu của Xuân Phát tài – một chương trình ca nhạc, hài kịch không thể thiếu với rất nhiều người dân trên cả nước mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đến với chương trình Xuân phát tài, khán giả luôn mong đợi thưởng thức những tiểu phẩm hài kịch từ dàn nghệ sĩ nổi tiếng. Năm nay, nghệ sĩ Xuân Hinh tái ngộ Thanh Thanh Hiền trong tiểu phẩm hài Khóc thuê.

Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền đã sóng đôi rất lâu trong nhiều sản phẩm nghệ thuật từ những năm 1996. Họ từng diễn chung những tiểu phẩm như: Người ngựa ngựa người, Chuyện tình Lan và Điệp, Xuân Hinh đi hỏi vợ… Trên sân khấu của Xuân phát tài 11, cặp đôi nghệ sĩ tiếp tục đóng vai vợ chồng, thể hiện nét duyên dáng, hài hước và giọng hát ngọt ngào.

Chú thích ảnh

Tiểu phẩm còn có sự tham gia của nghệ sĩ Hồng Vân, Trung Ruồi, Thái Sơn và Kim Oanh. Khóc thuê gửi gắm thông điệp của tình người, biết điểm dừng sau những ham mê tiền bạc, vật chất.

Chú thích ảnh

Tiểu phẩm hài Hỏi vợ cho ba của nhóm nghệ sĩ hài Hoài Linh, Hoàng Sơn, Hứa Minh Đạt, Lâm Vĩ Dạ cũng đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Chú thích ảnh

Tiểu phẩm cũng nhắn nhủ những người con hãy sống chậm, quan tâm, yêu thương cha mẹ và hướng về người thân, trân trọng tình cảm gia đình nhất là khi Tết đên Xuân về.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Xuân Bắc - Jennifer Phạm trò chuyện với ca sĩ Quang Lê và Lệ Quyên

Trong Xuân phát tài 11, cặp đôi nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long không đóng tiểu phẩm hài mà đảm trách vai trò MC. Đôi bạn thân đôi lúc bối rối, "bất hòa" vì dẫn chương trình cùng nữ MC xinh đẹp Jennifer Phạm.  

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Tự Long cùng MC Jennifer Phạm

Nghệ sĩ Tự Long "kiêm" thêm vai trò chuyên gia xem tướng số, góp thêm những tiếng cười cho chương trình. Trong khi, nghệ sĩ Xuân Bắc có lúc đảm trách việc kể câu chuyện xúc động về tâm trạng của người con xa xứ. 

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Xuân Bắc kể câu chuyện xúc động về một người mẹ năm nào cũng đợi con ở xa về quê đón Tết

Không chỉ dành sự đầu tư lớn và chỉn chu cho các tiết mục hài kịch "đặc sản" của Xuân phát tài, năm nay, chương trình đầu tư lớn phần âm nhạc. Giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Huy Tuấn, cùng với khách mời là các ca sĩ nổi tiếng: Quang Lê, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, cùng các ca sĩ trẻ Hoàng Thùy Linh, Hồ Quang Hiếu, Mai Tiến Dũng…

Chú thích ảnh
Ca sĩ Quang Lê với ca khúc "Chiều xuân xa nhà"
Chú thích ảnh
Anh song ca cùng Lệ Quyên ca khúc "Không giờ rồi"
Chú thích ảnh
Lệ Quyên với loạt ca khúc Nếu em được lựa chọn, Một thời ta đã yêu
Chú thích ảnh
Minh Tuyết với các ca khúc "hit" Đã không yêu thì thôi, Đã không còn hối tiếc
Chú thích ảnh
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu với ca khúc "Nguyệt hạ tiền hoa"
Chú thích ảnh
Cặp đôi nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long, nữ MC xinh đẹp Jennifer Phạm và ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong hậu trường. Hoàng Thùy Linh gửi tới khán giả ca khúc Để Mị nói cho mà nghe, Duyên âm
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Xuân Bắc và MC Jennifer Phạm
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Năm 2020 có nhiều biến động và khó khăn bởi dịch Covid-19, Hoa Dương Entertainment vẫn nỗ lực, đầu tư thực hiện Xuân phát tài chỉn chu, chất lượng như lời tri ân gửi tới khán giả - những người yêu mến chương trình suốt những năm qua.

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm