Xuân phát tài 11: Vắng Chí Tài, Hoài Linh nghẹn ngào không dám nhắc tên

27/12/2020 15:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 26/12, NSƯT Hoài Linh có mặt tại Hà Nội để tham gia biểu diễn trong liveshow Xuân phát tài 11. Đây là liveshow đầu tiên anh biểu diễn trực tiếp sau tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài - người bạn diễn lâu năm, người anh thân thiết của anh.

Xuân Phát tài 11: Hội tụ dàn sao hoành tráng và những thay đổi đầy mới lạ

Xuân Phát tài 11: Hội tụ dàn sao hoành tráng và những thay đổi đầy mới lạ

Sau hơn 1 thập kỷ thực hiện, sự chỉn chu và đặc sắc về chất lượng nghệ thuật đã trở thành sự khẳng định về thương hiệu của Xuân Phát tài – một chương trình ca nhạc, hài kịch không thể thiếu với rất nhiều người dân trên cả nước mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Nghệ sĩ Hoài Linh cùng nghệ sĩ Hoàng Sơn, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ gửi tới khán giả một tiểu phẩm hài Hỏi vợ cho ba. Hoài Linh đóng vai người con cả, Hứa Minh Đạt là con trai thứ. 

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Hoài Linh cùng nghệ sĩ Hoàng Sơn, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ trong một tiểu phẩm hài
Chú thích ảnh
Đây là liveshow đầu tiên Hoài Linh biểu diễn trực tiếp sau tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài - người bạn diễn lâu năm, người anh thân thiết của anh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Hoàng Sơn nhận lời thay thế vai diễn của nghệ sĩ Chí Tài
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Kết thúc tiểu phẩm, Hoài Linh cúi đầu gửi lời chào, cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn và cảm ơn khán giả: "Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu 1 người anh của Hoài Linh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua".

Nghệ sĩ Hoài Linh cảm ơn khán giả ủng hộ, yêu thương nghệ sĩ Chí Tài thời gian qua

Lúc này, Giám đốc sản xuất Xuân phát tài - anh Cao Dương - xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ: "Thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ khán giả rằng, khi anh Tài mất thì chương trình có diễn ra, chúng tôi có gặp khó khăn gì không? Chắc chắn là khó khăn, trên vé, trên poster chúng tôi có hình ảnh anh Tài. Rất may anh Hoàng Sơn đã nhận lời tham gia tiểu phẩm này". 

Chú thích ảnh

Hoài Linh thừa nhận, lúc này anh vẫn chưa dám nhắc tới tên cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh thay mặt gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài nhận 50 triệu đồng từ nhà sản xuất Hoa Dương Entertainment, để góp phần thực hiện mong muốn dang dở của người anh là giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Chú thích ảnh

Khoảnh khắc tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài ngay trên sân khấu Xuân phát tài 11 đã khiến nhiều khán giả xúc động.

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm