'Wednesday' và 'Harry & Meghan' đạt kỷ lục khủng trên Netflix

15/12/2022 18:00 GMT+7 | Giải trí

Wednesday tiếp tục đạt số giờ xem khổng lồ sau 3 tuần ra mắt trên Netflix, bỏ xa Harry & Meghan trên bảng xếp hạng sê-ri tiếng Anh ăn khách nhất tuần qua.

Cụ thể, Wednesday của Tim Burton với sự tham gia của Jenna Ortega trong vai nữ chính cùng tên đã thu về 269,67 triệu giờ xem trong tuần qua. Nâng tổng thời lượng xem của sê-ri này trên Netflix lên 1,02 tỷ giờ, kể từ khi phát hành vào ngày 23/11.

'Wednesday' và 'Harry & Meghan' đạt kỷ lục khủng trên Netflix - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "Wednesday"

Qua đó, Wednesday đã chính thức trở thành sê-ri thứ 3 vượt qua 1 tỷ giờ xem trên Netflix. Cho đến nay, chỉ có Squid Game (Trò chơi con mực) và Stranger Things (Cậu bé mất tích) mùa 4 đạt được thành tích này.

Thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên bí ẩn dành cho lứa tuổi mới lớn, Wednesday kể về con gái lớn trong gia đình Addams do Charles Addams sáng tạo.

'Wednesday' và 'Harry & Meghan' đạt kỷ lục khủng trên Netflix - Ảnh 3.

Top 10 sê-ri tiếng Anh ăn khách nhất trên Netflix tuần qua

Trong khi đó, Harry & Meghan chiếm vị trí thứ 2 khi mở màn với 81,6 triệu giờ xem, trở thành sê-ri tài liệu ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của Netflix. Ước tính có khoảng 28 triệu hộ gia đình đã theo dõi 3 tập đầu tiên. 3 tập cuối cùng của Harry & Meghan sẽ ra mắt vào ngày hôm nay (15/12).

'Wednesday' và 'Harry & Meghan' đạt kỷ lục khủng trên Netflix - Ảnh 5.

Hoàng tử Harry và Meghan

Harry & Meghan có sự tham gia của Hoàng tử Harry - Công tước xứ Sussex và Meghan - Nữ công tước xứ Sussex, xoay quanh mối quan hệ của cặp đôi từ khi mới bắt đầu tán tỉnh cho đến khi họ quyết định rút lui với tư cách là thành viên của hoàng gia Anh. Phim cũng bao gồm các cuộc phỏng vấn với gia đình, bạn bè, nhà sử học và nhà báo.

Top 5 sê-ri mở màn (28 ngày đầu) cao nhất lịch sử Netflix:

1. Squid Game (mùa 1): 1,65 tỷ giờ.

2. Stranger Things (mùa 4): 1,35 tỷ giờ.

3. Wednesday: 1,02 tỷ giờ

4. Dahmer: 856,2 triệu giờ.

5. Money Heist (mùa 5): 792,2 triệu giờ.

Thành Quách (Theo Variety)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm