Trailer 'Spider-Verse 2': Phản diện có thể chính là Người Nhện

14/12/2022 15:48 GMT+7 | Giải trí

Đoạn trailer đầy đủ đầu tiên của Spider-Man: Across The Spider-Verse (Người Nhện: Vũ trụ mới 2) hay Spider-Verse 2 đã ra mắt, mang đến vô số thông tin chi tiết về cốt truyện, nhân vật mới cũng như sự tò mò về phản diện mới.

Đoạn trailer của Spider-Verse 2 tiết lộ rằng phần mới diễn ra vài năm sau phần 1, khi Spider-Man/Người Nhện da màu Miles Morales đoàn tụ với Gwen Stacy để hạ gục một mối đe dọa đa vũ trụ khác.

Như đã hé lộ ở kết phim của Spider-Verse phần 1, Miguel O'Hara/Spider-Man 2099 sẽ đóng chính trong phần 2. Anh ta có thể đi qua các vũ trụ theo ý muốn, điều này sẽ có một số tác động tiêu cực đến đa vũ trụ.

Dưới đây là một số chi tiết đặc biệt trong trailer Spider-Verse 2.

1. Màn cameo của các Spider-Man

Có rất nhiều vai cameo (khách mời) mới trong Spider-Verse 2 như Người Nhện lai sói từ truyện tranh Marvel Zombies Vs. Army Of Darkness, Người Nhện khi ở Fantastic Four (Bộ tứ siêu đẳng) hay Người Nhện trong bộ đồ Future Foundations (Tổ chức Tương lai)...

Trailer 'Spider-Verse 2': Phản diện có thể chính là Người Nhện - Ảnh 2.

Nhiều vai cameo mới trong "Spider-Verse 2"

2. Một bộ đồ Người Nhện đang trong quá trình hoàn thiện?

Trong một cảnh quay Miles và Gwen, có thể thấy một bộ đồ Người Nhện khác được nối với một chiếc máy. Do ở độ phân giải quá thấp nên không thể xác định nó là gì nhưng có vẻ như nó sẽ khá quan trọng.

Bộ đồ có vẻ khá cồng kềnh, nghĩa là nó có thể là một trong những sáng tạo của Người Nhện 2099. Một khả năng thú vị hơn là nó có thể liên quan đến Venom vì xét về kích thước và màu sắc của nó, điều đó không phải là không thể.

Trailer 'Spider-Verse 2': Phản diện có thể chính là Người Nhện - Ảnh 3.

Một bộ đồ Người Nhện mới dường như đang được chế tạo phía đằng sau

3. Spider-Woman/Nữ Nhện chiến đấu với Vulture/Người Kền Kền

Trailer cũng mang đến cái nhìn đầu tiên về Nữ Nhện Jessica Drew. Có một khoảnh khắc cho thấy Nữ Nhện đang chiến đấu với một sinh vật lai chim màu nâu.

Nhân vật phản diện này không được tiết lộ là ai nhưng có vẻ như rất có thể đó là một biến thể đa vũ trụ của Người Kền Kền - một phản diện Người Nhện.

Trailer 'Spider-Verse 2': Phản diện có thể chính là Người Nhện - Ảnh 4.

Spider-Woman và phản diện được cho là Vulture

4. Người Nhện 2099 có thể đã mất con

Trong một cảnh quay khác, Người Nhện 2099 đang ủ rũ nhìn vào bức ảnh của mình với một cô gái trẻ tên Briella ngồi trên vai anh. Briella không được nhìn thấy ở bất kỳ nơi nào khác trong trailer ngoài bức ảnh này, gợi ý rằng động lực du hành đa vũ trụ của Miguel có thể là để tìm một phiên bản khác của con gái mình.

Điều này tương tự như động cơ của phản diện Kingpin trong Spider-Verse phần 1.

Trailer 'Spider-Verse 2': Phản diện có thể chính là Người Nhện - Ảnh 5.

Spider-Man 2099

5. Peter B. Parker có con?

Mặc dù chỉ xuất hiện trên màn hình trong vài giây, nhưng có thể thấy Peter B. Parker trở lại với một chiếc địu em bé trên ngực. Thật khó để nói đứa bé có thể là ai hoặc tại sao Peter B. Parker ẵm trên tay, nhưng có một vài giả thuyết như sau: Có thể là Peter đã quay lại cùng với Mary Jane trong vũ trụ của anh ấy và đây có thể là đứa con chung của họ?

Trailer 'Spider-Verse 2': Phản diện có thể chính là Người Nhện - Ảnh 7.

Peter B. Parker (bìa trái)

6. Người Nhện có thể là phản diện mới?

Ở cuối đoạn trailer, Gwen Stacy nói: "Chúng ta đáng lẽ ra nên là những người tốt" và Người Nhện 2099 trả lời: "Chúng ta là vậy". Cùng với cảnh nhiều biến thể Người Nhện đang trong trạng thái chiến đấu, có thể họ đàng trong một cuộc một xung đột và một trong số họ thậm chí có thể là nhân vật phản diện.

Mặc dù một số nhân vật phản diện đã được xác nhận cho phần phim như siêu ác nhân Spot và Vulture nhưng hoàn toàn có khả năng họ là nhân vật phản diện phụ của nhân vật phản diện chính trong Spider-Verse 2.

Trailer 'Spider-Verse 2': Phản diện có thể chính là Người Nhện - Ảnh 8.

Cảnh cuối của trailer

Thành Quách (Theo Collider)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm