Hóng phim: Spider-Man 2099 sẽ dẫn dắt đồng đội trong "Spider-Verse 2"

04/12/2022 08:31 GMT+7 | Giải trí

Những bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian tới: Spider-Verse 2, The Fall Guy, The Super Mario Bros. Movie, Đêm ở viện bảo tàng.

* Spider-Man 2099 sẽ dẫn dắt đồng đội trong "Spider-Verse 2". Trong cuộc phỏng vấn với Empire, Phil Lord đã tiết lộ vai trò của Miguel O'Hara/Spider-Man 2099 (Oscar Isaac lồng tiếng) - chỉ xuất hiện ở cuối phần phim đầu tiên nhưng lại có vai trò quan trọng trong phần tiếp theo.

Hóng phim: Spider-Man 2099 sẽ dẫn dắt đồng đội trong "Spider-Verse 2" - Ảnh 1.

Tạo hình Miguel O’Hara/Spider-Man 2099 trong phim

"Spider-Man 2099 sẽ là thủ lĩnh của nhóm Spider-Man, đang cố gắng dọn dẹp hậu quả của vụ nổ máy va chạm ở cuối phần phim đầu tiên. Và như bạn có thể tưởng tượng, thật khó để lãnh đạo một nhóm người chưa bao giờ được lãnh đạo" - nhà biên kịch nói.

Spider-Man: Across The Spider-Verse sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2/6/2023.

*"The Fall Guy" tuyển nữ diễn viên Teresa Palmer. Teresa Palmer là ngôi sao mới nhất tham gia The Fall Guy của đạo diễn David Leitch. Bộ phim lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình cùng tên những năm 1980, kể về một diễn viên đóng thế Hollywood và làm thợ săn tiền thưởng ngoài giờ. Anh sử dụng các kỹ năng thể chất và kiến thức về các hiệu ứng đóng thế để bắt những kẻ đào tẩu và tội phạm. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 1/3/2024.

Hiện tại vẫn chưa rõ vai trò cụ thể của Palmer trong The Fall Guy. Tuy nhiên, với khả năng diễn xuất tuyệt vời của Palmer qua các tác phẩm như Tình yêu zombie (2013),Sự lựa chọn của trái tim(2016), Ác mộng bóng đêm(2016)… hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho The Fall Guy.

Hóng phim: Spider-Man 2099 sẽ dẫn dắt đồng đội trong "Spider-Verse 2" - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Teresa Palmer

*"The Super Mario Bros. Movie" hứa hẹn nhiều điều thú vị. Nintendo mới đây đã tung đoạn trailer chính thức choThe Super Mario Bros. Movie. Bên cạnh hình ảnh nhân vật Super Mario (Chris Pratt lồng tiếng) và Vương quốc Nấm, đoạn trailer mới cũng mang đến cho khán giả hình ảnh đầu tiên của Công chúa Peach (Anya Taylor-Joy) - người sẽ là mục tiêu của tên ác nhân Bowser (Jack Black) và đội quân Koopas của hắn.

Hóng phim: Spider-Man 2099 sẽ dẫn dắt đồng đội trong "Spider-Verse 2" - Ảnh 3.

Tạo hình Mario do Chris Pratt lồng tiếng

May mắn thay, Mario sẽ không đơn độc trong cuộc chiến chống lại Bowser, vì đoạn trailer còn có anh trai Luigi (Charlie Day). Ngoài các nhân vật chính, phim cũng bao gồm Keegan-Michael Key trong vai Toad và Kevin Michael Richardson trong vai Kamek, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7/4/2023.

*Ra mắt trailer phim hoạt hình "Đêm ở viện bảo tàng" mới. Mới đây, Disney đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cho Night At The Museum: Kahmunrah Rises Again. Đây phần tiếp theo và là bộ phim thứ 4 của loạt phim ăn khách cùng tên do Ben Stiller đóng vai chính Larry Daley.

Hóng phim: Spider-Man 2099 sẽ dẫn dắt đồng đội trong "Spider-Verse 2" - Ảnh 5.

Phim hoạt hình “Đêm ở viện bảo tàng”

Cốt truyện phần mới sẽ xoay quanh Nick - con trai của Larry - người đang do dự trong việc tiếp bước cha mình với tư cách là người gác đêm ở viện bảo tàng. Trước đó, 3 phần đầu đã thu về tổng cộng 1,35 tỷ USD trên toàn cầu.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm