Hóng phim: 'Fast & Furious 10' tuyển diễn viên, 'Voltron' live-action có đạo diễn

27/03/2022 07:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Điều thú vị trong những bộ phim: The Fabelmans, Dune 2, Voltron...

Hóng phim: Nick Vallelonga làm phim giật gân mới 'Dirty'

Hóng phim: Nick Vallelonga làm phim giật gân mới 'Dirty'

Những bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian tới: “Dirty”, “Oppenheimer, “Deadpool”, “Ghosted”...

* Tiết lộ cốt truyện của phim “The Fabelmans”. Chia sẻ với DiscussingFilm, nhà quay phim Janusz Kaminski đã tiết lộ nội dung và bối cảnh của bộ phim nói về người đạo diễn lừng danh Steven Spielberg -The Fabelmans: “Đó là một bộ phim xúc động kể về câu chuyện của Steven Spielberg từ năm 7 tuổi đến 18 tuổi”.

The Fabelmans sẽ đào sâu hơn về cuộc sống gia đình của Spielberg và điều gì đã thúc đẩy ông muốn làm phim. Kaminski nói rằng đây sẽ là một bộ phim rất cá nhân về Spielberg, chạm đến những thứ như “tình yêu thời trẻ, cuộc ly hôn của cha mẹ và các mối quan hệ mới hình thành”.

Chú thích ảnh
Nhà làm phim nổi tiếng Steven Spielberg

Thuộc thể loạichính kịch bán tự truyện, The Fabelmans do Steven Spielberg đạo diễn kiêm chấp bút biên kịch cùng với Tony Kushner. Phim dự kiến được Universal Pictures phát hành vào ngày 23/11/2022.

Trong suốt sự nghiệp, Spielberg từng giành 3 giải Oscar, 2 giải BAFTA, 12 giải Emmy và 7 giải Quả cầu Vàng.

*Vai diễn đầy hứa hẹn của Zendaya trong “Dune 2”. Chia sẻ với Variety, nam đạo diễn kiêm biên kịch Denis Villeneuve cho biết nhân vật Chani (Zendaya thủ vai) sẽ có vai trò nổi bật hơn trong phần 2 của Dune (Hành tinh cát).

Chú thích ảnh
Timothee Chalamet và Zendaya trong phim “Dune” (2021)

“Tôi biết rằng nhân vật của Zendaya chỉ xuất hiện thoáng qua trong phần đầu nhưng trong phần 2, cô ấy sẽ có một vai trò nổi bật hơn. Chúng ta sẽ theo chân Timothee Chalamet và Zendaya trong chuyến phiêu lưu của họ. Điều khiến tôi phấn khích nhất khi quay lại hành tinh sa mạc hư cấu Arrakis là dành thời gian cho những nhân vật đó một lần nữa” - ông nói.

Trước đó, phần đầu được ra mắt vào năm 2021 đã thu về hơn 393 triệu USD trên toàn cầu. Dune: Part 2 dự kiến sẽ trình làng vào ngày 20/10/2023.

*Phim “Voltron” live-action có đạo diễn. Theo The Hollywood Reporter, Rawson Marshall Thurber (nổi tiếng với Tòa tháp chọc trời, Truy nã đỏ) sẽ ngồi ghế chỉ đạo dự án chuyển thể live-action (người đóng) từ loạt phim hoạt hình Voltron.

Thurber cũng sẽ chấp bút biên kịch cùng với Ellen Shanman. Nguồn tin cho biết Thurber đã trình bày ý tưởng của mình với nhiều hãng phim vài tuần trước.

Chú thích ảnh
Nhân vật trong loạt phim hoạt hình “Voltron”

Hiện chỉ còn Amazon, Universal và Warner Bros. đang cạnh tranh để giành quyền phát hành bộ phim live-action này. Bộ phim theo chân 1 nhóm 5 nhà thám hiểm không gian với Keith Akira Kogane là thủ lĩnh, điều khiển siêu rô-bốt khổng lồ Voltron nhằm bảo vệ hành tinh và dải ngân hà khỏi kẻ thù độc ác.

* “Fast & Furious 10” tuyển diễn viên của “The Suicide Squad”. Theo Deadline, nữ diễn viên DanielaMelchior đã ký hợp đồng đóng nhân vật chưa được tiết lộ trong phần 10 của loạt phim Fast & Furious (Quá nhanh, quá nguy hiểm). Như vậy, Melchior là diễn viên mới thứ 2 cho bộ phim, sau Jason Momoa - được công bố vào đầu năm nay.

Chú thích ảnh
DanielaMelchior trong phim “The Suicide Squad”

Melchior được biết đến với vai diễn Ratcher gần đây trong The Suicide Squad của đạo diễn James Gunn. Fast & Furious 10 chắc chắn sẽ đưa sự nghiệp diễn xuất của Melchior tiến xa hơn nữa ở Hollywood. Nhiều người trong ngành và giới truyền thông đã bắt đầu gọi cô là “Gal Gadot thứ 2”. Dự kiến, bộ phim sẽ phát hành vào ngày 19/5/2023.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm