Vương Nhất Bác quay lại với tình cũ, ái nữ xinh đẹp Kỳ Mỹ Hợp?

09/03/2023 13:13 GMT+7 | Giải trí

Sau vụ bê bối "mù chữ", Vương Nhất Bác (Wang Yibo) đã trở lại trên các tiêu đề với tin đồn hòa giải với bạn gái cũ, Kỳ Mỹ Hợp (Qi Meihe).

Mặc dù Kỳ Mỹ Hợp không xuất thân trong ngành giải trí nhưng cô là con gái của một cựu doanh nhân giàu có người Trung Quốc.

Kỳ Mỹ Hợp cao hơn 1m70, gương mặt hài hòa xinh xắn không thua kém người mẫu hay diễn viên hạng A nào của C-biz.

Vương Nhất Bác quay lại với tình cũ, ái nữ xinh đẹp Kỳ Mỹ Hợp? - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác

4 năm trước, Kỳ Mỹ Hợp và Vương Nhất Bác bị phát hiện hẹn hò vào dịp lễ tình nhân. 

Cô thường đi cùng Vương Nhất Bác khi anh làm việc trên phim trường.

Rõ ràng, đã có những tin đồn hẹn hò từ 4 năm trước khi Nhất Bác trở thành một ngôi sao lớn. Trong khi quay Trần tình lệnh (The Untamed), Vương Nhất Bác được nhìn thấy đang xem một bức ảnh chưa chỉnh sửa của Kỳ Mỹ Hợp trên điện thoại di động của anh.

Tuy nhiên, do thiếu bằng chứng trực tiếp và tuyên bố phủ nhận của công ty quản lý Vương Nhất Bác, những tin đồn cuối cùng đã "hạ nhiệt".

Điện thoại di động của Vương Nhất Bác có ảnh của Kỳ Mỹ Hợp. Mặc dù không có xác nhận chính thức, nhưng cả 2 đã bị phát hiện đi cùng nhau quá nhiều lần nên đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Vào năm 2019, một cư dân mạng tuyên bố đã chụp được bức ảnh Vương Nhất Bác và Kỳ Mỹ Hợp nắm tay nhau ở Chu Hải, Quảng Đông.

Vương Nhất Bác quay lại với tình cũ, ái nữ xinh đẹp Kỳ Mỹ Hợp? - Ảnh 3.

Kỳ Mỹ Hợp

Một năm sau, vào ngày lễ tình nhân, Vương Nhất Bác đang quay phim ở Tây Song Bản Nạp, Vân Nam, và người ta thấy Kỳ Mỹ Hợp ở cùng một khách sạn. 

Ngoài ra, trong bài đăng quảng cáo trước đây của nam diễn viên cho một nhãn hiệu nước hoa, chiếc nhẫn của anh phản ánh một người phụ nữ giống Kỳ Mỹ Hợp. 

Khi những suy đoán ngày càng nhiều, Vương Nhất Bác đã xóa bài đăng và công ty quản lý của anh đã đưa ra một tuyên bố làm rõ rằng người phụ nữ được đề cập là một nhân viên.

Trong khi cư dân mạng ngạc nhiên rằng 2 người đã có mối quan hệ 4 năm và nói rằng "mối quan hệ của họ nên được tôn vinh", họ không tin rằng "cần thiết phải phơi bày quyền riêng tư của người khác theo cách này". 

Kỳ Mỹ Hợp là tcon gái của giám đốc Sparkle Roll Group -  một trong những công ty quản lý thương hiệu cao cấp lớn nhất ở Trung Quốc, nên cô được biết đến với biệt danh "Người thừa kế tỷ USD". 

Vương Nhất Bác quay lại với tình cũ, ái nữ xinh đẹp Kỳ Mỹ Hợp? - Ảnh 4.

Ảnh của Kỳ Mỹ Hợp được cho là xuất hiện trên điện thoại của Vương Nhất Bác

Cha cô là bạn tốt của Thành Long, điều này cho phép cô có thể kết bạn với nhiều người nổi tiếng. 

Bất chấp tiền bạc và vẻ ngoài đáng ghen tị, cô đã bị chỉ trích vì sự kiêu ngạo khi cô "khét tiếng" khoe khoang rằng "tất cả đàn ông đẹp trai đều thuộc về phụ nữ giàu có" trong khi mắng mỏ những phụ nữ bình thường là "thường dân" và "ảo tưởng" khi theo đuổi những người nổi tiếng. 

Vài năm trước, Kỳ Mỹ Hợp đã bị chỉ trích vì bắt nạt Âu Dương Na Na bằng cách gọi cô ấy là "con khốn" trong một nhóm trò chuyện riêng tư. 

Mặc dù trước đây họ là bạn thân, nhưng Kỳ Mỹ Hợp đã trở nên tức giận khi cô yêu cầu Âu Dương Na Na giới thiệu mình với Trần Phi Vũ - nam diễn viên mà cô ngưỡng mộ.

Nhưng Trần Phi Vũ không chỉ lạnh lùng với Mỹ Hợp mà thay vào đó, anh dường như ngày càng có tình cảm với Âu Dương Na Na.

Vương Nhất Bác quay lại với tình cũ, ái nữ xinh đẹp Kỳ Mỹ Hợp? - Ảnh 6.

Kỳ Mỹ Hợp và bạn bè

Mặc dù gia đình Kỳ Mỹ Hợp sau đó đã đệ đơn phá sản và Vương Nhất Bác phải đối mặt với vô số tin đồn trong sự nghiệp của mình, nhưng cặp đôi được cho là đã quay lại với nhau một lần nữa.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm