Hoàng Cảnh Du chưa thể rũ bỏ quá khứ gây tranh cãi, giờ lại rộ tin khiến Địch Lệ Nhiệt Ba mang thai

09/03/2023 08:36 GMT+7 | Giải trí

Các phương tiện truyền thông xã hội xôn xao với tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã bí mật mang thai với bạn diễn cũ Hoàng Cảnh Du - người có một quá khứ gây tranh cãi cho đến tận giờ.

Sở dĩ dấy lên tin đồn này là do Địch Lệ Nhiệt Ba vắng mặt một cách bí ẩn trong các dự án phim trong 9 tháng và thường xuyên bị phát hiện mặc áo khoác dày cộp.

Hoàng Cảnh Du chưa thể rũ bỏ quá khứ gây tranh cãi, giờ lại rộ tin khiến Địch Lệ Nhiệt Ba mang thai - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du trước đó được cho là đã từng kết hôn và đệ đơn ly hôn với Vương Vũ Hinh (Wang Yuxin) vào năm 2018.

Mặc dù Hoàng Cảnh Du đã trả cho vợ cũ 50 triệu nhân dân tệ nhưng Vương Vũ Hinh được cho là không hài lòng với số tiền này và liên tục đưa ra yêu sách, mặc cả chuyện tiền bạc cũng như dọa "tố" nam diễn viên bạo hành gia đình.

Hoàng Cảnh Du đã cố gắng che giấu quá khứ của mình.

Ban đầu, nam diễn viên phủ nhận việc kết hôn nhưng Vương Vũ Hinh đã đăng giấy chứng nhận kết hôn của họ lên mạng xã hội.

Mặc dù nhiều cư dân mạng không hài lòng với Hoàng Cảnh Du nhưng họ cũng suy đoán rằng Vương Vũ Hinh chỉ muốn kiếm tiền từ tin đồn mang thai của Địch Lệ Nhiệt Ba và thật không biết điều khi vẫn lôi chuyện ly hôn ra sau nhiều năm.

Hoàng Cảnh Du chưa thể rũ bỏ quá khứ gây tranh cãi, giờ lại rộ tin khiến Địch Lệ Nhiệt Ba mang thai - Ảnh 2.

Hoàng Cảnh Du

Hồi tháng 5/2022 còn rộ tin đồn rằng chỉ hai ngày trước khi bộ phim truyền hình mới Hạnh phúc trong tầm tay của Hoàng Cảnh Du phát sóng, một tiết lộ gây sốc của một cư dân mạng đã gây ra một "cơn bão lớn". Vào ngày 17/5, có tin tức cho biết Vương Vũ Hinh đã có ý định tự tử.

Một người dùng Internet tự xưng là trợ lý của cô gái này đã tiết lộ ý định tự sát của cô và cáo buộc Hoàng Cảnh Du cùng hãng phim của anh đã "tẩy não" và cho phép người hâm mộ liên tục tấn công cô bằng những bình luận căm ghét.

Vào rạng sáng ngày 16/5, Vương Vũ Hinh đã đăng một bài đăng khó hiểu trên Weibo của mình, ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý và dấy lên cảnh báo về khả năng tự tử.

Cô viết: "Tạm biệt thế giới chứa hơn một nửa ác ý này. Tạm biệt chàng trai đã từng yêu tôi, và tôi đã từng yêu sâu đậm."

Ngày hôm sau, người tự xưng là trợ lý của Vương Vũ Hinh xác nhận rằng cô đã cố tự tử.

Người trợ lý chia sẻ: "Các bác sĩ đã ngày đêm để cứu Yuxin khỏi tình trạng nguy hiểm đến tính mạng của cô ấy.

Hoàng Cảnh Du chưa thể rũ bỏ quá khứ gây tranh cãi, giờ lại rộ tin khiến Địch Lệ Nhiệt Ba mang thai - Ảnh 4.

Hoàng Cảnh Du và vợ cũ Vương Vũ Hinh

Đó là một ngày đáng sợ, và tôi sợ chết khiếp. Thành thật mà nói, tôi không biết liệu mình có bao giờ gặp lại cô ấy không nếu tôi hành động muộn hơn 30 phút".

Mặc dù Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba chưa bao giờ công khai thừa nhận mối quan hệ của họ, nhưng đó là một bí mật mở trong nền C-biz.

Địch Lệ Nhiệt Ba được nhìn thấy trở lại và qua đêm trong căn hộ của nam diễn viên. Trong những bức ảnh chân thực, Địch Lệ Nhiệt Ba nhìn Hoàng Cảnh Du với ánh mắt đầy yêu thương - người ta chưa bao giờ thấy cô có tình cảm cởi mở như vậy với một bạn diễn khác trong quá khứ.

Người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba không mấy hào hứng với mối quan hệ của cô với Hoàng Cảnh Du do lịch sử hẹn hò lộn xộn và phức tạp của anh.

Mặc dù cả hai đều không phản hồi về tin đồn mang thai nhưng cư dân mạng suy đoán họ không thể chính thức công khai mối quan hệ vì Vương Vũ Hinh.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm