Vợ Tom Hanks lên tiếng, sự thật vụ nổi cáu tại thảm đỏ LHP Cannes

25/05/2023 14:04 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên Rita Wilson mới đây chia sẻ sự thật về cuộc "cãi vã" của Tom Hanks trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes lần thứ 76.

Trong khi tham dự LHP Cannes, Tom Hanks đã bị cho là đã có một cuộc cãi vã với một nhân viên. Tuy nhiên, vợ của ông, Rita Wilson, đã lên tiếng giải thích rằng sự việc đã bị hiểu lầm.

Hai ngôi sao đến LHP Cannes để tham dự buổi ra mắt bộ phim mới Asteroid City của Wes Anderson, với sự tham gia của một dàn diễn viên nổi tiếng như Matt Dillon, Maya Hawke và Ed Norton. Trên thảm đỏ, khi các phóng viên ảnh đang chờ đợi để chụp ảnh, một số người đã nhìn thấy Tom Hanks có vẻ như đang cãi vã với một nhân viên.

Vợ Tom Hanks lên tiếng, sự thật việc nổi cáu tại thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 1.

Tom Hanks và Rita Wilson trông rất "tức giận" trên thảm đỏ LHP Cannes

Tuy nhiên, trên Instagram, Rita Wilson đã giải thích rằng sự việc trên là hiểu lầm.

Bà cho biết đó chỉ là một trường hợp mà Tom Hanks và nhân viên không thể nghe thấy lẫn nhau vì tiếng ồn của các phóng viên ảnh và người hâm mộ.

"Bức ảnh đó được gọi là tôi không nghe được bạn nói. Mọi người đang la hét. Bạn nói gì vậy? Chúng ta nên đi đâu? Nhưng như vậy sẽ không bán được tin tức!" - Rita Wilson viết.

Vợ Tom Hanks lên tiếng, sự thật việc nổi cáu tại thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 2.

Rita Wilson cho biết bức ảnh bị hiểu lầm

Sự việc này cho thấy rằng đôi khi các hình ảnh và thông tin trên mạng xã hội có thể bị nhầm ngữ cảnh và dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Bà cũng khuyên mọi người nên xem bộ phim Asteroid City, mà Tom Hanks đến LHP Cannes để quảng bá. Bộ phim lấy bối cảnh năm 1955, khi các học sinh và phụ huynh trên khắp đất nước bắt đầu tụ tập lại để thi đấu học thuật, nghỉ ngơi, giải trí tại hội nghị Junior Stargazer được tổ chức ở một thị trấn sa mạc hư cấu của Mỹ.

Tuy nhiên, hành trình này đã bị gián đoạn một cách ngoạn mục bởi các sự kiện thay đổi thế giới.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm