Tom Hanks tung tiểu thuyết mới, tự tin có thể 'xử lý' mọi lời chỉ trích

10/05/2023 14:20 GMT+7 | Giải trí

Tom Hanks cảm thấy tự tin rằng ông có thể "xử lý" những lời chỉ trích về cuốn tiểu thuyết mới của mình, mang tựa đề The Making of Another Major Motion Picture Masterpiece – được tung ra vào hôm 7/5.

Nam diễn viên 66 tuổi cảm thấy tự hào về quá trình tạo nên cuốn The Making of Another Major Motion Picture Masterpiece - được truyền cảm hứng từ sự nghiệp của ông ở Hollywood - và Tom khẳng định ông sẽ không bối rối trước bất kỳ đánh giá tiêu cực nào.

Tom Hanks tung tiểu thuyết mới, tự tin có thể 'xử lý' mọi lời chỉ trích - Ảnh 1.

Bìa cuốn tiểu thuyết mới của Tom Hanks

Ngôi sao điện ảnh kỳ cựu nói với BBC rằng ông đã trở nên "mạnh mẽ hơn".

Trong cuốn tiểu thuyết của mình, Tom Hanks đề cập đến những ngôi sao điện ảnh là "những đứa trẻ hay khóc, những kẻ phá hoại tâm lý trên tàu hỏa, những kẻ nghiện rượu trên toa xe (và) những kẻ nghiện ngoài toa xe".

Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng ông phản đối việc tô vẽ những cuốn sách kinh điển cho khán giả hiện đại, sau khi tiểu thuyết của những cây bút như Ian Fleming và Agatha Christie gần đây đã được nhà xuất bản sửa đổi.

Tom giải thích: "Tôi cho rằng tất cả chúng ta ở đây đều đã trưởng thành. Hãy tin tưởng vào sự nhạy cảm của chính mình thay vì để ai đó quyết định những gì chúng ta có thể hoặc không thể xúc phạm".

Nam diễn viên từng giành giải Oscar nói tiếp: "Hãy để tôi quyết định điều gì khiến tôi cảm thấy khó chịu và điều gì khiến tôi không cảm thấy khó chịu.

Tom Hanks tung tiểu thuyết mới, tự tin có thể 'xử lý' mọi lời chỉ trích - Ảnh 2.

Tôi sẽ phản đối việc đọc bất kỳ cuốn sách nào từ bất kỳ thời đại nào có nội dung "được rút gọn do tính nhạy cảm hiện đại'".

Trong khi đó, Tom Hanks từng tuyên bố rằng ông đã làm 4 bộ phim "khá hay" trong sự nghiệp của mình. Ông cũng miêu tả quá trình thực hiện bộ phim là một "phép màu".

Tom - người đã đóng vai chính trong các bộ phim như Forrest Gump, Philadelphia Saving Private Ryan - nói với People:

"Không ai biết một bộ phim được làm như thế nào, mặc dù mọi người đều nghĩ rằng họ biết.

Tôi đã làm rất nhiều phim - và tôi nghĩ 4 trong số đó khá hay - và tôi vẫn ngạc nhiên về cách các bộ phim kết hợp với nhau. Từ ý tưởng chập chờn đến hình ảnh nhấp nháy trên màn hình, toàn bộ quá trình là một phép lạ".

Tom Hanks tung tiểu thuyết mới, tự tin có thể 'xử lý' mọi lời chỉ trích - Ảnh 4.

Tom Hanks trong phim "Forrest Gump"

Matt Haig - tác giả cuốn best-seller The Midnight Library, The Humans and Reasons to Stay Alive – đã viết lời giới thiệu cho cuốn tiểu thuyết mới của Tom Hanks:

"Từ diễn viên huyền thoại và tác giả có sách bán chạy: một cuốn tiểu thuyết về quá trình làm một bộ phim hành động siêu anh hùng trị giá hàng triệu USD có sự tham gia của các ngôi sao... và những cuốn truyện tranh khiêm tốn đã truyền cảm hứng cho cuốn sách ra đời.

Hài hước, cảm động và kích thích tư duy tuyệt vời, đồng thời ghi lại những thay đổi ở nước Mỹ và văn hóa Mỹ kể từ Thế chiến II. Hoang dã, đầy tham vọng và đặc biệt thú vị".

Việt Lâm (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm