Vợ HLV Mai Đức Chung 'bật khóc' trên sóng truyền hình khi nhắc lại những ngày chồng vắng nhà

12/02/2024 20:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

Vợ của HLV Mai Đức Chung dù đang trên sóng truyền hình VTV nhưng vẫn không giữ được những giọt nước mắt khi nhắc lại khoảng thời gian chồng mình vắng nhà vì nhiệm vụ cùng ĐT Việt Nam.

Vợ HLV Mai Đức Chung 'bật khóc' trên sóng truyền hình

Trong chương trình "Đón Tết cùng VTV", vợ chồng HLV Mai Đức Chung đã xuất hiện với tư cách khách mời. Tại đây, vợ của HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ về khoảng thời gian chồng mình vắng nhà vì làm nhiệm vụ cùng đội tuyển nữ Việt Nam.

"Thường ngày, công việc diễn ra rất bình thường. Đi làm, đón con nên bận rộn suốt ngày. Nhưng vào những ngày nghỉ thì đúng là mình cảm thấy hơi tủi thân. Cũng lo lắng nhất là lúc con cái, bố mẹ ốm đau.

Chú toàn đi vắng. Nhớ và cũng rất lo lắng. Cô chỉ dặn chú giữ gìn sức khỏe và cố gắng đi đá bóng thì phải có thành tích. Thế thôi", vợ HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Vợ HLV Mai Đức Chung 'bật khóc' trên sóng truyền hình khi nhắc lại những ngày chồng vắng nhà - Ảnh 2.

Vợ HLV Mai Đức Chung bật khóc trong chương trình

Trong chương trình, HLV Mai Đức Chung cũng hết lời ca ngợi sự hy sinh của người vợ của mình. Ông khẳng định nhờ có "hậu phương vững chắc" nên mới có thể an tâm làm nhiệm vụ cùng ĐT nữ Việt Nam.

"Bản thân tôi và đồng đội đạt được nhiều thành tích như vừa qua là dựa dẫm vào gia đình, vợ con rất là nhiều. Người ta nói hậu phương như một khung thành vững chắc. Chúng tôi đá ở trên thế nào cũng được và chỉ có giành phần chiến thắng thôi.

Trông cô như thế này mà khỏe lắm đấy. Bé nhỏ nhưng đèo hai đứa con đi học đằng sau. Cả hai đều to khỏe", HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Vợ HLV Mai Đức Chung 'bật khóc' trên sóng truyền hình khi nhắc lại những ngày chồng vắng nhà - Ảnh 3.

HLV Mai Đức Chung dành nhiều lời khen ngợi khi nói về vợ mình

Chia tay đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi kết thúc năm 2023, ông Mai Đức Chung đã có một cái Tết trọn vẹn bên gia đình, lần đầu tiên sau nhiều năm không phải vướng bận với các kế hoạch tập luyện và thi đấu của đội tuyển.

HLV Mai Đức Chung rời ghế huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam sau gần hai thập niên gắn bó với vô số thành tích, cụ thể là 6 tấm HCV SEA Games, 1 chức vô địch AFF Cup nữ, 1 lần vào bán kết ASIAD và đỉnh cao là tấm vé dự World Cup 2023.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm