HLV Mai Đức Chung xúc động trong lễ tri ân được VFF tổ chức

04/02/2024 19:53 GMT+7 | Bóng đá Việt

Cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung không giấu được sự xúc động tại lễ tri ân mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức hôm nay 4/2.

HLV Mai Đức Chung đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo ngành thể thao, LĐBĐVN đã luôn tin tưởng giao cho ông dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Nhân dịp này, ông Mai Đức Chung cũng cảm ơn các Trung tâm, CLB bóng đá nữ, BHL và các học trò đã luôn đồng hành cùng ông. HLV Mai Đức Chung gửi gắm và mong bóng đá nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tiến mạnh hơn trong tương lai.

HLV Mai Đức Chung xúc động trong lễ tri ân được VFF tổ chức - Ảnh 2.

Lãnh đạo LĐBĐVN đã tặng quà cho HLV Mai Đức Chung. Ảnh: VFF

Tại lễ tri ân, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN thay mặt Thường trực BCH đã gửi lời cảm ơn tới HLV Mai Đức Chung.

Trong quá trình là HLV trưởng đội tuyển bóng đá, ông Mai Đức Chung đã cùng các học trò giành được 6/8 HCV SEA Games và đặc biệt đưa đội nữ vào VCK World Cup 2023, đây là những thành tích khó bị "xô đổ".

Dù trong hoàn cảnh khó khăn như khi đội thi đấu VCK nữ châu Á, đội hình bị Covid-19 gần hết nhưng thầy và trò đã nỗ lực vượt lên để giành được tấm vé đến VCK World Cup 2023.

Chia tay đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi kết thúc năm 2023, ông Mai Đức Chung đã có một cái Tết trọn vẹn bên gia đình, lần đầu tiên sau nhiều năm không phải vướng bận với các kế hoạch tập luyện và thi đấu của đội tuyển.

HLV Mai Đức Chung rời ghế huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam sau gần hai thập niên gắn bó với vô số thành tích, cụ thể là 6 tấm HCV SEA Games, 1 chức vô địch AFF Cup nữ, 1 lần vào bán kết ASIAD và đỉnh cao là tấm vé dự World Cup 2023.

HLV Mai Đức Chung xúc động trong lễ tri ân được VFF tổ chức - Ảnh 3.

HLV năm nay bước sang tuổi 75 có thể coi là huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và thành tích bậc nhất của bóng đá Việt Nam.

Được biết, tới dự có ông Trần Quốc Tuấn- Chủ tịch LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Uỷ viên Thường trực BCH LĐBĐVN; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN và Ban Tổng thư ký LĐBĐVN; ông Trương Hải Tùng – Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam; đại diện BHL đội tuyển nữ và các phòng chức năng LĐBĐVN.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm