Cô gái 100 triệu Lê Thị Dần ‘không có đối thủ’ tại 'Đấu trường tiếu lâm'

Thứ Tư, 18/05/2016 06:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lê Thị Dần, thí sinh nổi bật nhất của Gameshow Đấu trường tiếu lâm là trường hợp duy nhất của đội HLV Trấn Thành phải độc diễn trong tập 6 phát sóng lúc 21g45 tối qua (17/5) trên  kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPC, do bạn thi bỏ cuộc vào phút chót.
Lê Thị Dần được Trấn Thành gọi là "Ngôi sao vi diệu". Chị  cũng là người duy nhất sở hữu giải thưởng 100 triệu đồng từ Trấn Thành và Việt Hương trong gameshow Thách thức danh hài trước đó. Trấn Thành đã cúi đầu bái phục người phụ nữ tài năng này và trong cuộc đua “giành chiến binh” ở Đấu trường tiếu lâm, Trấn Thành là người chiến thắng. Dù các HLV khác như Thu Trang, Tiến Luật ngỏ lời  muốn "phụng dưỡng" nếu chị Dần về đội của họ, nhưng những lời mời này đều không thể đánh bật được "mối quan hệ" từ trước giữa Trấn Thành và nữ chiến binh Lê Thị Dần.

Lê Thị Dần tập luyện cùng HLV Trấn Thành trước giờ vào vòng vòng Song đấu
Trở lại Đấu trường tiếu lâm, sau 5 tập của vòng Lập đội, các thí sinh  trong 4 đội của các HLV Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang - Tiến Luật, Đức Thịnh bước vào vòng Song đấu. Đội HLV Trấn Thành, có 2 cặp song đấu lên sóng Lê Lộc - Huỳnh Phương và Thúc Lĩnh Lincoln - Lê Thị Dần. Tuy nhiên, do thí sinh Thúc Lĩnh bất ngờ bỏ thi vào phút chót vì không chịu nổi áp lực trước việc chị Dần từng là thí sinh nổi tiếng, do vậy chị Dần phải độc diễn với một bạn diễn phụ trợ chỉ có nhiệm vụ tung hứng  chứ không thi thố.
Xuất hiện trên sân khấu với diện mạo trẻ trung, Lê Thị Dần hóa thân thành một cô gái muộn chồng đang đi Miếu Ông Khỉ cầu duyên. Tại đây, Lê Thị Dần gặp 1 cô gái xấu ma chê quỷ hờn cũng lâm vào tình trạng tương tự như mình. Tiểu phẩm của chị Dần hướng tới chủ đề "Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ sửa xấu mãi mà không đẹp". Để tiểu phẩm thêm đặc sắc, chị Dần còn trổ tài nhảy múa và hát cải lương...
Video clip Lê Thị Dần hóa thân thành "gái ế" tại vòng Song đấu của Đấu trường tiếu lâm:


Sau màn thi, Lê Thị Dần chia sẻ, vì đối thủ Thúc Lĩnh Lincoln rút lui đột ngột nên chị rơi vào tình trạng bị động vì không có nhiều thời gian chuẩn bị. Các giám khảo cũng cho rằng, hình ảnh “chị gái dân tộc” thể hiện có phần kém nổi bật và không còn màu sắc riêng. HLV Trường Giang đánh giá: “Mọi khi duyên dáng vô cùng. Chị phải làm một cái bà già chướng, lựu đạn mới là chị”.
HLV Trấn Thành cũng thừa nhận: “Trấn Thành rất buồn khi phát hiện ra một cái điều là chị không theo khuôn khổ được. Nếu như may mắn vào được vòng trong, chị Dần phải làm cái nhân vật bà già. Cứ làm tới luôn, tập 1, tập 2, tập 3 cũng là cái bà già đúng bộ đồ đó, y chang. Một nhân vật xuyên suốt cả chương trình. Vấn đề không phải do chị dở đâu, do sự kỳ vọng nó khủng khiếp lắm”.
Mặc dù "gà cưng" bị cho là xuống phong độ, nhưng HLV Trấn Thành vẫn cho Lê Thị Dần đi tiếp vào vòng trong của Đấu trường tiếu lâm.
Tập 7 chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 ngày 24/5/2016 trên kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight