Xem tập 1 ‘Thách thức danh hài’ : Gái miền Tây cả gan ‘tát’ Trường Giang

Thứ Hai, 20/11/2017 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Khán giả cười lăn khi cô gái miền Tây cả gan “tát yêu” Trường Giang trong tập mở màn Thách thức danh hài mùa 4.
Trailer tập 1 Thách thức danh hài:
Đến từ Sóc Trăng, nữ thí sinh Đặng Thị Cẩm Giang đã chứng tỏ khả năng “không phải dạng vừa”. Ngay từ phút đầu tiên bước lên sân khấu Thách thức danh hài, cô nàng đã dám cãi lại giám khảo Trấn Thành. Chưa dừng lại ở đó, cô “đá xéo” giám khảo Mười Khó: “Mình tên Giang nhưng không gian bằng Giang kia”. Tình huống càng được đẩy lên cao trào khi cô nàng chê Trường Giang lùn và “tiện tay” tát yêu nam giám khảo.
Cô gái miền Tây cả gan ‘tát’ Trường Giang
Cô gái miền Tây Đặng Thị Cẩm Giang cả gan "tát" Trường Giang
Danh hài Trường Giang sẽ phản ứng như thế nào trước nữ thí sinh táo bạo? Tất cả sẽ có trong tập 1 Thách thức danh hài lên sóng lúc lúc 20h30 ngày 22/11/2017 trên kênh HTV7.
Chú thích ảnh
Trong tập mở màn này, dannh hài Trường Giang “chào sân” bằng bộ trang phục Thái Lan “chói lóa” đi kèm dép tổ ong. “Cây hài” còn xổ một tràng tiếng Thái điêu luyện và hài hước giới thiệu mình đến từ đoàn lô tô Bạc Liêu. Trong khi đó, Trấn Thành lại rất ngầu trong bộ đồng phục… nhà hàng tiệc cưới.

Chú thích ảnh
Đặc biệt, ngay trong tập mở màn này khả năng đã xuất hiện chủ nhân của giải thưởng 100 triệu. Đó là anh xe ôm Nguyễn Thành Tâm đến từ Cái Răng, Cần Thơ. Với hành trang chỉ vỏn vẹn một giỏ trái cây quê nhà, Thành Tâm đã đem đến các tiết mục chọc cười giám khảo và có cơ hội lãnh thưởng 100 triệu đồng.
‘Công chúa Thuỷ Tề’ Tùng Sơn thi ‘Thách thức danh hài’: Khán giả nói gì?

‘Công chúa Thuỷ Tề’ Tùng Sơn thi ‘Thách thức danh hài’: Khán giả nói gì?

Như đã đưa tin, ‘Công chúa Thuỷ Tề’ Tùng Sơn - hiện tượng mạng với các clip thảm họa “hát hay không bằng hay hát” bất ngờ xuất hiện trong buổi casting gameshow Thách thức danh hài mùa 4 hôm qua (6/7) tại TP.HCM.
Hoài An. Ảnh BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7