‘Công chúa Thuỷ Tề’ Tùng Sơn thi ‘Thách thức danh hài’: Khán giả nói gì?

Thứ Sáu, 07/07/2017 15:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Như đã đưa tin, ‘Công chúa Thuỷ Tề’ Tùng Sơn - hiện tượng mạng từng “làm mưa làm gió” với các clip “hát hay không bằng hay hát” bất ngờ bất ngờ xuất hiện trong buổi casting gameshow Thách thức danh hài mùa 4 hôm qua (6/7) tại TP.HCM.
Sự xuất hiện của Tùng Sơn tại đây khiến không ít khán giả bất ngờ, có người cho rằng: “cái quái gì cũng có thể xảy ra”.
Trên các diễn đàn, nhiều độc giả bình luận rằng Tùng Sơn phẫu thuật xong mà vẫn “xấu như thường”. Có người còn nói thằng: “Đi thi làm gì cho tốn tiền không biết!”
Chú thích ảnh
Tùng Sơn tại casting Thách thức danh hài
Tuy nhiên, lập tức lại có những bình luận rôm rả: “Cũng tội cho em nó, cả một ekip đó”; hoặc có những bình luận thẳng thừng: “xấu người ta mới để ý, đep ai quan tâm...”.
Cũng có những bình luận tỏ ra công tâm rằng thầy Tùng Sơn “đáng thương hơn đáng ghét”…
Trước đó, cuối tháng 5/2017, Tùng Sơn cũng xuất hiện tại vòng casting gameshow Giọng ải giọng ai. Đây là một sân chơi không phân biệt người hát hay - hát dở, thậm chí ai không biết hát càng được ưu ái nhiều hơn nên chương trình cũng thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.
Chú thích ảnh
Tùng Sơn tại casting Giọng ải giọng ai
Tuy nhiên, nhiều khán giả khi đó cho rằng, nếu Tùng Sơn không rớt “ngay từ vòng gửi xe” mà được chọn thì chắc chắn sẽ có những sản phẩm âm nhạc thảm họa ra đời và khán giả chỉ còn nước… bỏ xem show.

Với Thách thức danh hài, một số khán giả nhận định, đây là gameshow từng tạo ra những nhân tố gây bão như “hot boy trà sữa” Tấn Lợi, “ hay “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, thì việc Tùng Sơn casting tại gameshow này có thể dễ dàng và thuận lợi hơn thi hát.
Tuy nhiên, câu hỏi “công chúa Thủy Tề” Tùng Sơn có có xuất hiện trong vòng thi chính thức của Thách thức danh hài hay không? thì vẫn chưa có trả lời....
‘Công chúa Thuỷ Tề’ Tùng Sơn bất ngờ dự thi ‘Thách thức danh hài’ mùa 4

‘Công chúa Thuỷ Tề’ Tùng Sơn bất ngờ dự thi ‘Thách thức danh hài’ mùa 4

Hôm qua (6/7), “công chúa Thuỷ Tề” Tùng Sơn đã bất ngờ xuất hiện trong buổi casting gameshow Thách thức danh hài mùa 4 tại TP.HCM
Hoài Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên