VIDEO Giọng hát Việt 2018: Quán quân Trần Ngọc Ánh đã gây thương nhớ ra sao với 'Ai khổ vì ai'?

04/09/2018 07:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Cô gái triệu view" Trần Ngọc Ánh của đội Noo Phước Thịnh đã đăng quang Giọng hát Việt 2018. Mặc dù sự đăng quang này còn gây tranh cãi nhưng hãy thử nghe lại màn diễn 'gây thương nhớ' của cô, để có thêm một cách nhìn.

Còn nhớ, trong tập 9 chương trình Giọng hát Việt 2018, "cô gái triệu view" Trần Ngọc Ánh và Xuân Quỳnh từ đội Noo Phước Thịnh đã chinh phục khán giả cùng các HLV khi mang đến một màu sắc mới cho hai ca khúc: "Em tôi" và "Ai khổ vì ai". 

Tối 15/7, tập cuối cùng của Vòng đối đầu Giọng hát Việt 2018 đã lên sóng với những diễn biến vô cùng thú vị. Để lại ấn tượng đặc biệt là cặp thí sinh cuối cùng lên "sàn đấu" của đội HLV Noo Phước Thịnh: Trần Ngọc Ánh và Xuân Quỳnh. 

Chú thích ảnh
Trần Ngọc Ánh và Xuân Quỳnh là cặp đấu cuối cùng từ đội Noo Phước Thịnh

Hai thí sinh, mỗi người một cá tính, một thế mạnh riêng trong chất giọng nhưng đã kết hợp vô cùng ăn ý để mang đến phần trình diễn đầy cuốn hút. 

HLV Thu Phương hào hứng chia sẻ tiết mục này làm chị nhớ đến ngày đầu biết Noo Phước Thịnh. Khi ấy Noo Phước Thịnh đang là HLV Giọng hát Việt nhí còn Thu Phương vừa phát hành album Hội trăng. Và Noo Phước Thịnh đã chọn 2 bài trong album ấy cho học trò mình khiến Thu Phương rất ấn tượng và cảm nhận đàn em có sự quan tâm đến dòng nhạc này. 

HLV Tóc Tiên cũng không bất ngờ với sự lựa chọn này của Noo Phước Thịnh. Đối với 2 thí sinh, Tóc Tiên cảm nhận dù cả hai đều chưa đủ "già dặn" trong trải nghiệm để truyền tải trọn vẹn nội dung nhưng hai thí sinh đều đã rất cố gắng nỗ lực. 

Tóc Tiên còn nhận xét, Trần Ngọc Ánh có lợi thế ở những nốt cao, còn Xuân Quỳnh cũng không hề kém cạnh khi làm chủ nốt trung rất tốt, đóng vai trò như 1 cái "sườn" để Ngọc Ánh "bay" trên đó. 

Còn HLV Lam Trường thì đánh giá cao ý tưởng dàn dựng bài hát của đội HLV Noo Phước Thịnh. 

Cuối cùng, Noo Phước Thịnh đưa ra lựa chọn không mấy bất ngờ khi để Trần Ngọc Ánh đi tiếp. Và Xuân Quỳnh cũng không phải ra về khi HLV Lam Trường đã không để lỡ cơ hội mà bấm nút cứu chàng trai này. 

Chú thích ảnh
Lam Trường bấm nút cứu Xuân Quỳnh khiến Noo Phước Thịnh vô cùng cảm kích

Xem lại phần trình diễn của Trần Ngọc Ánh và Xuân Quỳnh với mashup "Em tôi - Ai khổ vì ai":

Tập 8 'Giọng hát Việt 2018': Noo Phước Thịnh 'bật khóc' trước hành động của Thu Phương

Tập 8 'Giọng hát Việt 2018': Noo Phước Thịnh 'bật khóc' trước hành động của Thu Phương

Vốn "nổi tiếng" với những phát ngôn thẳng thắn và tự tin trong suốt quá trình tham gia Giọng hát Việt 2018 đến nay, Noo Phước Thịnh đã lần đầu tiên phải bật khóc khi loại thí sinh.

Chi Bi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm