Tập 8 'Giọng hát Việt 2018': Noo Phước Thịnh 'bật khóc' trước hành động của Thu Phương

Tập 8 'Giọng hát Việt 2018': Noo Phước Thịnh 'bật khóc' trước hành động của Thu Phương

Thứ Hai, 09/07/2018 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vốn "nổi tiếng" với những phát ngôn thẳng thắn và tự tin trong suốt quá trình tham gia Giọng hát Việt 2018 đến nay, Noo Phước Thịnh đã lần đầu tiên phải bật khóc khi loại thí sinh. 
Tập 3 vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt 2018 vừa lên sóng tối 8/7 với những cặp đấu tiếp theo. 
Tập 3 vòng Đối đầu mở màn với cặp đấu từ đội HLV Tóc Tiên: Avin Lu và Y lux. Lựa chọn của Tóc Tiên cho cặp thí sinh này là ca khúc Tình yêu tôi hát. 
Điều đặc biệt là ca khúc này từng được diva Hà Trần - cố vấn đội Tóc Tiên thể hiện rất thành công khi song ca với Bằng Kiều, do đó nữ diva đã có những góp ý rất thiết thực cho hai thí sinh. 
Chú thích ảnh
Quả thật, Avin Lu và Y Lux đã mang đến cho Tình yêu tôi hát một màu sắc hoàn toàn khiến các HLV đều hứng thú. Lam Trường cảm giác được sống lại quá khứ và khen ngợi bản phối giúp 2 thí sinh thăng hoa. HLV Thu Phương từng biểu diễn bài hát này trước đây và việc làm mới hit này với 2 giọng ca trẻ được vị HLV này đánh giá cao, cho là việc nên làm. 
Còn với Tóc Tiên, trong suốt quá trình tập luyện cô luôn đánh giá cao Avin Lu ở sự thông minh, tiếp thu nhanh những chỉ dạy của cố vấn âm nhạc. Còn Y Lux sở hữu giọng hát tình cảm nhưng cũng đầy nội lực khiến Tóc Tiên vô cùng yên tâm. 
Nữ HLV bày tỏ sự ngạc nhiên về phân đoạn "tình tứ" giữa 2 học trò vì không hề có trong "kịch bản". Đáp lại, Avin Lu và Y Lux cho biết 2 người đã bàn tính trước là để cảm xúc "dẫn lối" và do đó có phần tình tứ như vậy. 
Một lựa chọn vô cùng khó khăn cho HLV Tóc Tiên, và quyết định của cô là giữ cả 2 thí sinh ở lại tạo thành một cặp song ca ăn ý. 
Chú thích ảnh
Cặp đấu tiếp theo đến từ đội HLV Lam Trường. Hương Giang - thí sinh trở lại chương trình từ mùa đầu tiên - được ghép cặp đấu với Thiên Bình. Cặp đôi thể hiện ca khúc ý nghĩa sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng Tiền đâu mua được. 
Chú thích ảnh
HLV Thu Phương cho biết cô rất thích ca khúc này và khen ngợi đây là màn trình diễn vô cùng vừa vặn. Tóc Tiên cũng đồng tình, cho rằng tiết mục nghe nhẹ nhàng và có điểm nhấn. Còn Noo Phước Thịnh có lời nhận xét với đội HLV Lam Trường, là dù các đội khác cứ "đao to búa lớn" thì team Lam Trường cứ vậy mà đi vào lòng người. 
Cuối cùng, HLV Lam Trường quyết định chọn Hương Giang đi tiếp.
Chú thích ảnh
Hương Giang không kìm nổi xúc động
Tiếp tục một cặp đấu nữa từ đội HLV Tóc Tiên: Thái Bình và Phụng Tiên. Dù cùng tuổi nhưng mỗi người lại sở hữu một phong cách âm nhạc riêng biệt. 
Hai thí sinh thể hiện ca khúc Có em chờ - Con đường hạnh phúc. Trong khi Thái Bình làm chủ nốt cao tốt thì Phụng Tiên lại ghi điểm ở chất giọng cảm xúc. 
Chú thích ảnh
Tóc Tiên đánh giá cao sự bản lĩnh của 2 thí sinh tuy nhỏ tuổi và chọn Thái Bình đi tiếp. Còn Phụng Tiên cũng không phải ra về vì cô được Noo Phước Thịnh bấm nút cứu ngay sau đó. 
Chú thích ảnh
Đội HLV Thu Phương lên "sàn đấu" với cặp thí sinh Thu Ngân - Hà Thương, đều xuất thân từ Nghệ An. Với cặp đấu này, Thu Phương lựa chọn mashup Tập làm mưa - Anh nếu, cả 2 ca khúc đều vô cùng thiết tha, mang nỗi buồn của người con gái khi yêu phù hợp với chất giọng tình cảm của Thu Ngân và Hà Thương. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chứng kiến phần đối đầu của hai thí sinh, Noo Phước Thịnh bày tỏ sự nể phục việc ghép bài của HLV Thu Phương. HLV Lam Trường đánh giá cao sự da diết và tâm hồn đặt để trong phần hát này. 
Lựa chọn của HLV Thu Phương là Thu Ngân sẽ đi tiếp. 
Chú thích ảnh
Đội Noo Phước Thịnh là những người "lên sóng" cuối cùng với bộ ba Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc. Sở dĩ có việc ghép bộ ba này là vì ngay trước vòng Đối đầu đội Noo Phước Thịnh đã phải chia tay một thí sinh. Sau phần đối đầu, bộ ba kể trên sẽ có 2 người được đi tiếp. 
Chú thích ảnh
3 thí sinh thể hiện ca khúc Lâu đài cát với sự hòa quyện ăn ý và mang lại nét mới mẻ cho ca khúc trữ tình này, khiến bản thân HLV Noo Phước Thịnh cũng vô cùng xúc động. 
HLV Thu Phương nhận xét phần âm nhạc có hay, có nhiều quãng huy hoàng giúp 3 thí sinh thăng hoa. Tóc Tiên cũng đánh giá cao bản phối này và dành lời khen cho cách hát của Gia Nghi. 
Và người Noo Phước Thịnh "ngậm ngùi" chia tay là Phương Thảo. Ngay lập tức HLV Thu Phương đã bấm cứu Phương Thảo khiến Noo Phước Thịnh vì cảm kích mà bật khóc. 
Chú thích ảnh
Tập thứ 4 của vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2018 sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h15 ngày 15/8 trên VTV3. 
Tập 2 Vòng đối đầu 'Giọng hát Việt': Học trò Thu Phương hát hit Sơn Tùng gây ấn tượng

Tập 2 Vòng đối đầu 'Giọng hát Việt': Học trò Thu Phương hát hit Sơn Tùng gây ấn tượng

Vòng đối đầu Giọng hát Việt vừa lên sóng tập thứ 2 và có 3 lần các HLV dùng đến những quyền đặc biệt để giữ thí sinh.
Chi Bi. Ảnh: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay