Lý do Noo Phước Thịnh thẳng tay loại học trò ngay trước Vòng đối đầu Giọng hát Việt

Thứ Hai, 25/06/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay trước Vòng đối đầu, đội Noo Phước Thịnh chỉ còn 9 thành viên. Nguyên nhân được HLV này giải thích trong tập mới nhất của Giọng hát Việt 2018 lên sóng tối 24/6.
Thí sinh bị "khuyết" ở đội Noo Phước Thịnh là Hoàng Mạnh. Trong Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2018, Hoàng Mạnh trình diễn ca khúc Nụ hôn cuối, được HLV Lam Trường và Noo Phước Thịnh bấm chọn. Nguyên nhân cho sự thiếu vắng này là do Hoàng Mạnh không tuân thủ kỉ luật. 
Chú thích ảnh
Hoàng Mạnh bị loại ngay trước Vòng đối đầu
"Khoảng thời gian vừa qua đã có rất nhiều chuyện xảy ra, những điều đáng tiếc. Thời gian đồng hành với nhau, Noo đã quan sát các bạn rất kĩ và Noo buộc phải loại Hoàng Mạnh ra khỏi đội hình này. 
Việc chúng ta thành công trên sân khấu có rất nhiều yếu tố khác nhau. Có tài năng, có ngoại hình, có đam mê theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó kỉ luật cũng rất quan trọng. Nếu bạn là một người mà đến kỉ luật của bản thân còn không thể chấp hành được, thì đây là một điều rất thiệt thòi cho bạn và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thành công đựoc trên chính con đường của mình. 
Đó là lý do vì sao Hoàng Mạnh đã không xuất hiện ngày hôm nay", Noo Phước Thịnh nói với 9 thí sinh còn lại.  
"Những buổi tập với mọi người Mạnh không bao giờ có mặt. Đi tập cũng làm cho mọi người phải chờ đợi. Chúng ta đang làm việc với một tập thể chứ không phải cho cá nhân nào cả. Noo luôn là người dễ thương lượng, dễ nói chuyện nhưng không đồng nghĩa với việc Noo để cho mọi người phá vỡ kỉ luật của tập thể". 
"Có thể quý vị khán giả sẽ trách Noo. Nhưng mong quý vị sẽ hiểu đây là một cuộc thi. Có rất nhiều bạn thí sinh cũng đang đi con đường của mình. Và các bạn rất trân trọng những cơ hội. Nếu không cho đây là một cơ hội quý báu, thành công không đến với các bạn", HLV Noo Phước Thịnh kết luận. 
Chú thích ảnh
Đội Noo Phước Thịnh chỉ còn lại 9 người
Việc thiếu vắng Hoàng Mạnh đã ít nhiều ảnh hưởng đến đội hình của team Noo Phước Thịnh và việc chia cặp thi theo thể lệ của Vòng đối đầu sắp tới.
Giải pháp được đưa ra là thay vì thi đấu với 5 cặp, đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh sẽ có 3 cặp thi đôi và một phần thi ba thí sinh. 
Cặp thí sinh đầu tiên của đội Noo Phước Thịnh tranh tài ở Vòng đối đầu là Đỗ Hoàng Dương và Hà Đức Tâm, với liên khúc La La La - I Know You Know - Cơn mơ ngọt ngào - Can't Stop The Feeling. 
Chú thích ảnh
Hà Đức Tâm và Đỗ Hoàng Dương đối đầu
Một Hà Đức Tâm tiết chế, e dè bắt cặp với Đỗ Hoàng Dương đầy tự tin. Dù cả hai còn không ít khiếm khuyết trong giọng hát, HLV Noo Phước Thịnh vẫn quyết định sử dụng quyền giữ thí sinh và không loại ai trong số 2 người. 
Tập 5 'Giọng hát Việt': Lam Trường, Tóc Tiên xúc động kể về ngày đầu đi hát

Tập 5 'Giọng hát Việt': Lam Trường, Tóc Tiên xúc động kể về ngày đầu đi hát

Tập 5 và cũng là tập cuối cùng Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2018 lên sóng tối 17/6 với đủ cung bậc cảm xúc đến từ các HLV.
Chi Bi. Ảnh: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay