Video bàn thắng Croatia vs Bỉ

02/12/2022 08:01 GMT+7 | World Cup 2022

Đội tuyển Bỉ mặc dù tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng lại không thể tận dụng thành công dù chỉ một lần.

Video bàn thắng Croatia vs Bỉ được cập nhật TẠI ĐÂY

Lukaku vô duyên, Bỉ dừng bước ở vòng bảng

Đội tuyển Bỉ bước vào trận đấu với Croatia với áp lực buộc phải giành chiến thắng để đi tiếp. Tuy nhiên, Croatia đã không cho họ được thi đấu đúng với ý đồ. Đội bóng của HLV Martinez chỉ có thể cầm bóng 52%, tỷ lệ không quá vượt trội.

Croatia trong khoảng 70 phút thi đấu đầu tiên sẵn sàng chơi đôi công với Bỉ. Điều này khiến đội bóng của HLV Martinez không dám dồn toàn lực tấn công. Phải tới cuối trận khi Croatia bắt đầu tập trung hơn vào nhiệm vụ phòng ngự thì họ mới có thể tạo ra sức ép liên tục.

Các học trò của HLV Martinez trận đấu này đã tung ra 16 pha dứt điểm nhưng tất cả đều không thể cụ thể hóa thành bàn thắng. Riêng đối với Lukaku, anh có 4 cơ hội dứt điểm trong vòng cấm. Tuy nhiên, anh cũng không thể ghi nổi 1 bàn thắng. Tỷ lệ bàn thắng mong muốn (xG) của riêng Lukaku là 1,98 bàn. Con số này cao hơn cả đội Croatia với 0,81 xG. Điều đáng nói hơn, Lukaku chỉ thi đấu trong hiệp 2. Nếu cầu thủ của Inter Milan thi đấu ngay từ đầu thì anh có thể tạo nên khác biệt.

Video bàn thắng Croatia vs Bỉ - Ảnh 3.

Lukaku bỏ lỡ 4 cơ hội ghi bàn đáng tiếc

Chung cuộc, Croatia hòa 0-0 với Bỉ. Với kết quả này, Bỉ phải dừng bước ở vòng bảng World Cup 2022. Trong khi đó, Croatia đi tiếp và sẽ gặp Nhật Bản ở vòng đấu 1/8.


Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm