Máy tính dự đoán Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha: Giữ ngôi đầu

02/12/2022 07:19 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha: Đội bóng của HLV Santos đã chắc chắn đi tiếp nhưng họ vẫn cần một chiến thắng để giành lấy ngôi đầu bảng nhằm tránh gặp Brazil ở vòng sau.

Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha: Bruno Fernandes tiếp tục tỏa sáng

Dựa theo lịch sử thi đấu và phong độ của các cầu thủ, trang FiveThirtyEight dự đoán chiến thắng cho tuyển Hàn Quốc là 17%. Khả năng giành 3 điểm của Bồ Đào Nha lên tới 59%. Còn khả năng hòa là 24%.

Máy tính dự đoán Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha: Bruno Fernandes tiếp tục tỏa sáng - Ảnh 2.

Bồ Đào Nha giành chiến thắng ở trận đấu trước theo những kịch bản khác nhau. Họ khá vất vả để vượt qua Ghana nhưng lại có một thế trận tương đối áp đảo so với Uruguay. Trước đại diện của châu Á, HLV Santos có thể cho những cầu thủ quan trọng nghỉ ngơi nhưng điều đó có thể khiến họ mất ngôi đầu bảng. Bồ Đào Nha ít nhiều vẫn cần phải không thua trước Hàn Quốc để nhất bảng và tránh gặp Brazil ở vòng 16 đội.

Trong khi đó, Hàn Quốc vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu giành chiến thắng trước Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, hàng công của họ ở giải đấu năm nay không có những chân sút đáng tin tưởng. Chấn thương vùng mặt của Son Heung Min ít nhiều đã ảnh hưởng tới phong độ của cầu thủ này.

Máy tính dự đoán Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha: Bruno Fernandes tiếp tục tỏa sáng - Ảnh 3.

Theo FiveThirtyEight đánh giá, Hàn Quốc chỉ có 1% cơ hội kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2. Đây là tỷ lệ cơ hội thấp nhất tại bảng H. Do vậy, Hàn Quốc rất khó đánh bại Bồ Đào Nha. Hòa là một tỷ số tốt nhất Hàn Quốc có thể giành được trước Bồ Đào Nha.

Máy tính dự đoán Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha: Bruno Fernandes tiếp tục tỏa sáng - Ảnh 4.

Trong khi đó, trang SportsMole cũng nhận định Bồ Đào Nha sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, SportsMole chỉ đánh giá khả năng giành chiến thắng của Bồ Đào Nha là 45,18%, thấp hơn so với FiveThirtyEight. Trong khi đó, một trận hòa có xác suất là 25,24% và một trận thắng cho Hàn Quốc có xác suất là 29,58%.

Máy tính dự đoán Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha: Bruno Fernandes tiếp tục tỏa sáng - Ảnh 5.

Dự đoán tỷ số Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

- Sportsmole: 1-2

- Sportskeeda: 1-2

- Thethaovanhoa.vn dự đoán: 1-3

Đội hình dự kiến:

Hàn Quốc: Seung-Gyu Kim; Moon-hwan Kim, Min-Jae Kim, Young-Gwon Kim, Jin-Su Kim; In-beom Hwang, Woo-Young Jung; Chang-Hoon Kwon, Woo-yeong Jeong, Heung-Min Son; Gue-sung Cho

Bồ Đào Nha: Sa; Dalot, Silva, Dias, Guerreiro; Palhinha, Carvalho; Silva, Felix, Leao; Ronaldo

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm