Lịch thi đấu World Cup hôm nay 2/12: Ronaldo so tài Son Heung Min

02/12/2022 06:30 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Lịch thi đấu World Cup hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu bóng đá World Cup 2022 hôm nay 2/12 và ngày mai 3/12.

Lịch thi đấu |  Kết quả | Bảng xếp hạng


Lịch thi đấu World Cup hôm nay: Ronaldo so tài Son Heung Min

Cú ngã 2-3 trước Ghana đã khiến cánh cửa đi tiếp của Hàn Quốc trở nên quá hẹp. Lý do: ở lượt trận cuối cùng, họ sẽ phải đối đầu với ứng cử viên vô địch Bồ Đào Nha. Điều các fan bóng đá xứ kim chi hy vọng bây giờ là Bồ Đào Nha sẽ tung đội hình dự bị để giữ sức cho vòng 1/8/. Trên lý thuyết, Hàn Quốc vẫn có thể đi tiếp nếu thắng Bồ Đào Nha 2 bàn trở nên và ở trận đấu cùng giờ Ghana và Uruguay chia điểm, đội bóng châu Á sẽ giành quyền đi tiếp. Nhưng trên thực tế, đó là khả năng khó xảy ra, nếu nhìn vào phong độ lẫn lực lượng của 2 đội.

Đúng là có thể HLV Santos sẽ chỉ cần tung ra sân đội hình 2 trong trận đấu mang tính thủ tục với Hàn Quốc, nhưng có lẽ 1 vài ngôi sao, trong đó có cả siêu sao Ronaldo vẫn sẽ có mặt để giúp Bồ giữ ngôi đầu bảng, tránh việc phải gặp đội nhất bảng G mà nhiều khả năng sẽ là Brazil ở vòng 1/8. Đặc biệt, Ronaldo vẫn đang khao khát có thêm bàn thắng ở World Cup nên vẫn sẽ cực quyết tâm ở trận này. Anh và Son Heung Min sẽ có một cuộc so tài hứa hẹn hấp dẫn. 

Lịch thi đấu World Cup hôm nay 2/12: Ronaldo so tài Son Heung Min - Ảnh 2.

Ở trận đấu cùng giờ, Uruguay sẽ phải quyết thắng Ghana để nuôi hy vọng đi tiếp. Trong khi đó, đối thủ của họ cũng muốn thắng để chắc chắn vé đi tiếp, đề phòng trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha "có biến". 

Tại bảng G, Brazil gần như chắc chắn ngôi nhất bảng và không ngạc nhiên nếu họ hạ nốt Cameroon để duy trì thành tích toàn thắng. Trong khi đó, Thụy Sĩ (3 điểm) và Serbia (1) sẽ quyết đấu ở trận cùng giờ

Lịch thi đấu World Cup hôm nay: Vòng bảng

* 22h00, 2/12: Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha (VTV2, VTV Cần Thơ)

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

Nhận định Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

* 22h00, 1/12: Ghana vs Uruguay (VTV5) 

Xem trực tiếp Ghana vs Uruguay 

Nhận định Ghana vs Uruguay

* 02h00, 3/12: Cameroon vs Brazil (VTV3, VTV Cần Thơ)

Xem trực tiếp Cameroon vs Brazil

Nhận định Cameroon vs Brazil

* 02h00, 3/12: Serbia vs Thụy Sĩ (VTV2)

Xem trực tiếp Serbia vs Thụy Sĩ

Nhận định Serbia vs Thụy Sĩ

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 13/11, rạng sáng 14/11 - Ảnh 2.

Lịch thi đấu World Cup hôm nay


TC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm