Vì sao Ji Suk Jin nói Yoo Jae Suk nên rời 'Running Man' sau drama giải Daesang 2022?

02/01/2023 12:15 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Phản ứng của Ji Suk Jin về giải Daesang của Yoo Jae Suk trong tập phát sóng mới nhất của 'Running Man' được khán giả quan tâm.

Vừa qua, câu chuyện Ji Suk Jin - "anh cả" Running Man vuột mất giải Daesang tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2022 đã gây ra không ít ồn ào trên MXH. Mặc dù không ai phủ nhận Yoo Jae Suk xứng đáng có được giải thưởng này nhưng một bộ phận khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối cho Ji Suk Jin vì không nhận được thành quả sau 12 năm cống hiến cho Running Man

Ji Suk Jin mong Yoo Jae Suk 'về hưu' sau drama giải Daesang 2022? - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk thắng giải Daesang tại SBS Entertainment Awards 2022 - Ảnh: SBS

Tập phát sóng mới nhất của Running Man được người hâm mộ trông đợi bởi được ghi hình sau 2 ngày diễn ra lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2022. Fan mong muốn biết nhiều hơn về cảm xúc của các thành viên, đặc biệt là Ji Suk Jin khi bàn về giải thưởng Daesang của Yoo Jae Suk. 

Ji Suk Jin mong Yoo Jae Suk 'về hưu' sau drama giải Daesang 2022? - Ảnh 3.

Yoo Jae Suk cho biết đây là giải Daesang thứ 19 trong sự nghiệp - Ảnh: Running Man

Nói về giải Daesang lần thứ 19 trong sự nghiệp, Yoo Jae Suk hết sức tự hào. Ji Suk Jin cũng vui vẻ chúc mừng đàn em vì đã thắng giải thưởng lớn. "Anh cả" dành lời khích lệ nhưng cũng không quên trêu chọc "MC quốc dân": "Anh đã từng nói cậu sẽ có 20 giải Daesang nên giờ cũng đang dần làm được rồi. Năm nay chăm chỉ sẽ thắng lớn thôi. Vậy thì cố gắng làm cho tốt trong năm nay đi, rồi năm sau cứ giải nghệ một cách gọn gàng là được". Chia sẻ của Ji Suk Jin khiến các thành viên Running Man không thể nhịn cười. 

Ji Suk Jin mong Yoo Jae Suk 'về hưu' sau drama giải Daesang 2022? - Ảnh 4.

Yoo Jae Suk chưng hửng vì lời nói đùa của Ji Suk Jin - Ảnh: Running Man

Kim Jong Kook ngay sau đó cũng tận dụng cơ hội trêu "anh cả": "Vậy thì anh cũng sắp nghỉ hưu nhỉ? Chẳng phải anh nói anh sẽ nghỉ hưu khi 60 tuổi sao?". Đáp lại, Ji Suk Jin bật cười cho rằng chuyện đó để sau vì giờ anh vẫn chưa bước sang tuổi 60. 

Ji Suk Jin mong Yoo Jae Suk 'về hưu' sau drama giải Daesang 2022? - Ảnh 5.

Ji Suk Jin sẽ về hưu khi 60 tuổi? - Ảnh: Running Man

12 năm không ngừng nghỉ cống hiến cho Running Man, Ji Suk Jin tuy không phải là thành viên nổi bật nhưng vẫn được người hâm mộ vô cùng yêu mến. Trước khi nghỉ hưu, netizen vẫn mong "anh cả" nhận được giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hơn 10 năm qua.

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm