Ji Suk Jin và 'nỗi buồn' 2022: Hết vướng ồn ào bị bắt nạt đến mất trắng giải thưởng lớn

24/12/2022 15:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cuối cùng, 'bố già' Ji Suk Jin vẫn không đạt được thành tích mong đợi từ lâu.

Năm 2022, Ji Suk Jin - "anh cả" Running Man liên tục xuất hiện trên mặt báo với nhiều ồn ào mà chính nam nghệ sĩ là "nạn nhân", tất cả đều liên quan đến chương trình thực tế mà "bố già" đã đồng hành xuyên suốt 12 năm. 

Nghi vấn bị chính các thành viên Running Man bắt nạt

Running Man, Ji Suk Jin đảm nhận vai trò "anh cả" yếu thế nhất chương trình, luôn bị các em trêu ghẹo. Nếu là "fan cứng" của show, hẳn người xem sẽ nhận ra đây là hành động mà các nghệ sĩ khác giúp Ji Suk Jin tỏa sáng, "có đất lên hình" hơn ở Running Man. Tuy nhiên, không ít khán giả xem đài vẫn cảm thấy khó chịu khi "anh cả" bị các hậu bối đùa giỡn quá giới hạn, làm dấy lên nghi vấn Ji Suk Jin trở thành nạn nhân bị bắt nạt trong chương trình. 

Ji Suk Jin và 'nỗi buồn' 2022: Hết vướng ồn ào bị bắt nạt đến mất trắng giải thưởng lớn - Ảnh 2.

Ji Suk Jin đã đồng hành cùng Running Man 12 năm - Ảnh: Running Man

Trong một tập phát sóng vào tháng 11 vừa qua, khi cả hội Running Man nhận thử thách cùng tìm đến địa điểm ghi hình, Ji Suk Jin ngồi ở vị trí ghế phụ đã chủ động chỉ đường cho Yoo Jae Suk nhưng liên tục bị người em thân thiết gạt phăng ý kiến: "Hãy ngồi yên... Anh cứ ngồi yên đi. Cứ ngủ bên cạnh em đi". Các thành viên khác đều tỏ ra đồng tình với MC quốc dân. Sau đó, trong lúc Yoo Jae Suk rẽ nhầm hướng trên con đường mà cả đoàn đáng lẽ phải đi, Ji Suk Jin đã lên tiếng cảnh báo nhưng các thành viên đã giả vờ như không nghe thấy. Kim Jong Kook sau đó lên tiếng rằng "Anh Suk Jin, đặt bản đồ xuống đi" còn Song Ji Hyo khuyên đàn anh nên đi ngủ.

Nghi vấn thành viên Running Man bắt nạt anh cả Ji Suk Jin ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Các thành viên khác tiếp tục phủ nhận ý kiến của Ji Suk Jin - Ảnh: Running Man

Sau khi nhận ra đã rẽ nhầm hướng, Yoo Jae Suk đổ lỗi cho anh cả Running Man: "Đó là lý do tại sao anh nên nhìn bản đồ đúng cách". Điều này khiến Ji Suk Jin tỏ ra thất vọng, đến mức Kim Jong Kook còn tưởng rằng đàn anh đang nổi giận. Phân cảnh này khiến khán giả cho rằng các thành viên Running Man đã vượt qua giới hạn, thiếu tôn trọng anh lớn. 

Vuột mất giải Daesang - chiếc cúp đã mong đợi nhiều năm

Vừa qua, buổi lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2022 nhận được sự quan tâm của fan các chương trình giải trí, đặc biệt là người hâm mộ Running Man. Một bộ phận khán giả cũng như các thành viên chương trình trông đợi Ji Suk Jin sẽ giành giải Daesang - chiếc cúp mà "anh cả" trông đợi từ lâu. Hơn nữa, nam nghệ sĩ cũng được truyền thông nhận xét là ứng cử viên sáng giá của chiếc cúp năm nay. Truyền thông khiến "anh cả" càng hy vọng bản thân sẽ giành chiến thắng. 

Tranh cãi việc Yoo Jae Suk phải xin lỗi vì cướp giải Daesang của Ji Suk Jin - Ảnh 3.

Ji Suk Jin hồi hộp trước khi MC đọc kết quả giải thưởng Daesang - Ảnh: Koreaboo

Thế nhưng chiếc cúp Daesang danh giá lại thuộc về Yoo Jae Suk khiến người xem bất ngờ. Trên thực tế, đây là thành tích xứng đáng đối với "MC quốc dân" nhưng vì Yoo Jae Suk đã nhiều lần thắng giải thưởng này khiến người xem đã nghĩ nhà đài sẽ trao cho một nhân tố mới, cụ thể là Ji Suk Jin - "anh lớn" đã cống hiến cho Running Man 12 năm. Kết quả đã khiến Yoo Jae Suk áy náy, liên tục nói lời xin lỗi đến người anh thân thiết khi lên sân khấu nhận giải. 

Tranh cãi việc Yoo Jae Suk phải xin lỗi vì cướp giải Daesang của Ji Suk Jin - Ảnh 1.

Yoo Jae Suk giành giải Daesang thứ 19 trong sự nghiệp giải trí - Ảnh: Koreaboo

Từ năm 2021, rất nhiều khán giả đã đặt kỳ vọng Ji Suk Jin sẽ giành giải Daesang khi anh có tên trong danh sách ứng viên cho chiếc cúp tôn vinh người hoạt động giải trí xuất sắc. Tuy nhiên, năm trước, anh chỉ đạt giải thưởng "Nhân viên danh dự". Người hâm mộ còn nhận ra khoảnh khắc "anh cả" thất vọng khi nghe bản thân được xướng tên. 

Ji Suk Jin và 'nỗi buồn' 2022: Hết vướng ồn ào bị bắt nạt đến mất trắng giải thưởng lớn - Ảnh 6.

Khoảnh khắc khiến cư dân mạng tin rằng Ji Suk Jin thất vọng khi chỉ nhận giải "Nhân viên danh dự" ở SBS Entertainment Awards 2021 - Ảnh: Internet

Trong bài phát biểu khi nhận giải năm trước, Ji Suk Jin đã chia sẻ: "Thật lòng tôi mong đây không phải là lần đầu tiên giải 'Nhân viên danh dự' được trao, dù tôi đang cầm trong tay một chiếc cúp mà đến tiền bối Gyeong-gyu cũng chưa có". Nam nghệ sĩ giải trí kỳ cựu Lee Gyeong-gyu bên dưới khán đài cũng đáp lại: 'Này tôi chẳng muốn nhận cái giải đó đâu, kể cả khi họ muốn trao cho tôi đi nữa. Cái giải đó có khác gì đang khéo léo kêu đã đến lúc tôi nên biến khỏi công ty này đâu". 

Dường như Gyeong-gyu chỉ có ý muốn trêu chọc đàn em nhưng bầu không khí lễ trao giải sau đó khiến tất cả đều ngượng ngùng. Trên sân khấu, Ji Suk Jin tiếp tục phát biểu: "Đó là một sự xúc phạm đối với lễ trao giải này đấy. Sao anh lại không muốn nhận giải thưởng tuyệt vời thế này cơ chứ?" và tiếp tục gửi lời cảm ơn ekip, các thành viên Running Man cũng như các nhân viên đài SBS đã luôn hỗ trợ mình. 

Ji Suk Jin và 'nỗi buồn' 2022: Hết vướng ồn ào bị bắt nạt đến mất trắng giải thưởng lớn - Ảnh 7.

Ji Suk Jin nhận giải thưởng "Nhân viên danh dự" ở lễ trao giải 2021 - Ảnh: SBS

12 năm không ngừng nghỉ cống hiến cho Running Man, Ji Suk Jin tuy không phải là thành viên nổi bật nhưng vẫn được người hâm mộ vô cùng yêu mến. Việc "bố già" không được nhận giải thưởng lớn khiến fan cho rằng nhà đài nên đối xử công bằng hơn với nam nghệ sĩ. 

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm