‘Running man’ tập 443: Bộ quần áo lỗi thời của ‘chú già’ Ji Suk Jin ‘hồi sinh’ trên người nhóm SF9

18/03/2019 16:30 GMT+7 | Hot trên FPT Play

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 443 Running man, Ji Suk Jin, Yang Se Chan và Song Ji Hyo đã tìm đến đài truyền hình, trao đổi đồ vật mình không còn dùng nhưng vẫn giữ lại vì quý giá cho nhóm nhạc SF9.

‘Running man’ tập 442: Hong Jin Young ủng hộ nhiệt liệt 'bạn đôi' Jong Kook đến với Ji Hyo?

‘Running man’ tập 442: Hong Jin Young ủng hộ nhiệt liệt 'bạn đôi' Jong Kook đến với Ji Hyo?

Trong tập 442 Running man phát sóng tối qua (10/3), Kim Jong Kook đã phải đưa ra lựa chọn khó khăn giữa hai loveline của mình – Song Ji Hyo trong Running man và ca sĩ nhạc trot Hong Jin Young trong chương trình Ugly Duckling.

Tập 443 Running man đã lên sóng ngày hôm qua (17/3) với chủ đề “Cuộc đua đập hộp”. Các thành viên được chia thành 3 đội: đội Kim Kim Jong Kook, Jeon So Min, Ha Ha, đội Song Ji Hyo, Ji Suk Jin, Yang Se Chan và đội Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo. Thông qua đấu giá sẽ được nhận các hộp. Sau khi mở hộp ra, đội nào biết được cách chiến thắng trước sẽ là đội chiến thắng.

Chú thích ảnh

Trước đó, mỗi thành viên được yêu cầu mang đến một món đồ, tuy không sử dụng được nhưng vì có giá trị nên không thể bỏ đi. Những đồ vật các thành viên mang đến có thể dùng để bán hoặc trao đổi và chuẩn bị chi phí nhiệm vụ cần thiết cho cuộc đấu giá. Nếu như Song Ji Hyo mang đến dụng cụ phát lửa tiêu diệt côn trùng, Yang Se Chan là hộp đạm giảm cân thì “anh già” Ji Suk Jin mang đến một bộ quần áo “hào nhoáng”: quần trắng vằn vện và áo xanh lấp lánh. 

Chú thích ảnh
Chiếc áo biến cả Suk Jin...

Để giải quyết bộ quần áo khó nhằn, bộ ba đã tìm đến nơi ghi hình cho chương trình âm nhạc The Show và gặp gỡ nhóm nhạc xu hướng SF9. “Mũi to” Suk Jin ngay lập tức đi thẳng vào vấn đề - muốn tìm chủ nhân mới cho bộ quần áo.

Chú thích ảnh
...và Se Chan thành cá thu xanh

Thành viên SF9 thân thiện đồng ý. Chani – nam thần tượng kiêm diễn viên tân binh với diễn xuất nổi tiếng trong bộ phim gia đình Sky Castle và Rowoon đã nhanh chóng thử bộ quần áo bóng loáng, đè lên trang phục diễn. Bộ quần áo trông hoàn toàn khác so với khi Ji Suk Jin mặc chúng và khiến mọi người bất ngờ.

Chú thích ảnh
Bộ quần áo "tái sinh" trên người của Rowoon...

Các thành viên Running man hào hứng nhận xét “Thật sự rất hợp”, Chuẩn trang phục lên sân khấu”.

Chú thích ảnh
...và Chani (SF9)

Để đổi lấy quần áo, Rowoon và Chani đã tặng cho các thành viên Running Man một loa bluetooth di động và dao cạo râu điện. SF9 cũng tặng họ những vật phẩm bổ sung bao gồm một chai nhỏ nước hoa và vitamin.

Chú thích ảnh
Các thành viên SF9 thân thiện đổi vật phẩm với các thành viên Running man

Cũng trong tập 443 Running man, “tay thối” Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo gây bất ngờ khi lần lượt tìm ra các may mối và nhanh chóng dành lấy chiến thắng chung cuộc. Họ được phép chọn một trong những chiếc hộp, và mang về bất cứ thứ gì trong chiếc hộp. Nhưng có vẻ, vận may chỉ dừng lại đến đó. Yoo Jae Suk bốc trúng một sợi dây nhảy, còn Kwang Soo “xuất sắc” lấy được hộp giấy trống không.

Đón xem tập 444 Running man với chủ đề “truy tìm thủ phạm giết người”, cập nhật vietsub lúc 22h ngày 23/3 trên FPT Play.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Quỳnh Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm