G-Dragon là 'thầy dùi' kém?

G-Dragon là 'thầy dùi' kém?

Thứ Tư, 22/03/2017 21:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện tình cảm của G-Dragon vừa bị các chiến hữu trong nhóm Big Bang "tung hê" trong chương trình Radio Star của đài MBC.
G-Dragon "được" các thành viên khác trong nhóm đánh giá là một người "không biết làm thế nào để duy trì một mối quan hệ".
Taeyang đã nói về việc nhận được lời khuyên từ G-Dragon về mối quan hệ của mình với Min Hyo Rin. Tuy nhiên sau khi làm theo hướng dẫn, anh nhận ra rằng bạn mình không phải là một tư vấn viên tốt.

Các chàng trai của nhóm Big Bang
"Anh ấy rất giỏi tư vấn cho bạn, cảnh báo bạn và đưa ra các lời khuyên, nhưng không có gì hữu ích cả. Nếu bạn làm theo những gì G-Dragon nói, mối quan hệ của bạn sẽ càng tệ hơn" - Taeyang đánh giá.

G-Dragon là thủ lĩnh của ban nhạc thành công nhất Hàn Quốc Big Bang
Trong khi đó, Seungri cho biết mối quan hệ của chính G-Dragon cũng không suôn sẻ. Nhân đó, ngôi sao còn tiết lộ một sự thật thú vị về nhiều bài hát của Big Bang

"Mọi người có biết tại sao các ca khúc của Big Bang hay có màu sắc u buồn thế không? Đó là vì chuyện tình yêu của G-Dragon toàn thất bại!"

G-Dragon đang cố chứng tỏ mình giỏi hẹn hò trong chương trình Radio Star

Mặc dù G-Dragon phản đối tuyên bố của các chiến hữu về khả năng hẹn hò của mình, T.O.P kết luận câu chuyện với một tuyên bố cuối cùng.
"Thành thật mà nói, không một ai trong chúng tôi biết làm thế nào để có một mối quan hệ bình thường. Chúng tôi thực sự bất thường khi hẹn hò".
Ngoài các khúc solo, G-Dragon còn được biết đến khi sáng tác nhiều bài hát chủ đề "thất tình" cho Big Bang như Haru Haru, Blue và gần đây là Last Dance Let's Not Fall in Love.
Duy An
Theo Korea Boo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight