Jennie Blackpink siêu quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá mới

26/04/2024 13:48 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Jennie của nhóm Blackpink vừa tung ra bộ ảnh quảng bá mới khiến người hâm mộ không thể rời mắt. Trong bộ ảnh này, Jennie thể hiện sự quyến rũ và cuốn hút đặc trưng của mình.

Bộ ảnh quảng bá này là phần của dự án Jentle Salon do Jennie hợp tác cùng Gentle Monster, và đây là dự án thứ ba mà cô và hãng này cùng thực hiện. Dự án này sẽ chính thức ra mắt vào lúc 11h ngày 1/5 (theo giờ Hàn Quốc).

Jennie Blackpink siêu quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá mới - Ảnh 1.

Bộ ảnh quảng bá này là do Jennie hợp tác cùng Gentle Monster

Jennie Blackpink siêu quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá mới - Ảnh 2.

Bộ sưu tập Jentle Salon không chỉ đơn thuần là những mẫu kính mắt thông thường

Bộ sưu tập Jentle Salon không chỉ đơn thuần là những mẫu kính mắt thông thường mà còn mang đến những thiết kế độc đáo và hấp dẫn, khuyến khích sự biểu đạt phong cách đa dạng. Bộ sưu tập này bao gồm 8 thiết kế kính mắt khác nhau và 11 chi tiết trang trí để tạo điểm nhấn cho kính mắt theo nhiều cách khác nhau, với những thiết kế độc đáo và thu hút sự chú ý.

Bộ sưu tập Jentle Salon gồm tám kiểu dáng khung kính khác nhau, với các chi tiết độc đáo như cánh kính được thiết kế để gắn các chi tiết trang trí có thể tháo rời, hay gọng kính có thể kẹp vào tóc, tạo hình dạng giống như một cái kẹp tóc.

Jennie Blackpink siêu quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá mới - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink) siêu quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá mới

Để trải nghiệm bộ sưu tập độc đáo của Jennie trong bộ sưu tập này, các sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức tại 13 thành phố trên toàn cầu. Chiến dịch quảng bá bao gồm những khung kính có thể tùy chỉnh và mang đến một không gian mơ mộng. Video quảng cáo do đạo diễn Yuann thực hiện, nhấn mạnh sự mở rộng tạo hình nghệ thuật của Jennie và thể hiện các yếu tố thiết kế sáng tạo trong bộ sưu tập mới. Những hình ảnh quảng cáo, được nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ Petra Collins thực hiện, tạo nên một không gian ma thuật và mời khán giả bước vào thế giới mơ màng của Jentle Salon.

Jennie Blackpink siêu quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá mới - Ảnh 4.

Jennie (Blackpink)

Gentle Monster và Jennie đã tái hiện lại những con gấu bông đáng yêu qua góc nhìn của cô nàng, thiết kế chúng dưới dạng những vật thể huyền ảo xoay quanh những con ngựa vằn thần thoại, thể hiện những giấc mơ của Jennie.

Bộ sưu tập Jentle Salon sẽ được bán thông qua cửa hàng trực tuyến và cửa hàng bán lẻ chính thức của Gentle Monster, mang đến một dòng sản phẩm kính mắt tinh tế kết hợp giữa thời trang và sự biểu đạt nghệ thuật.

Jennie Blackpink siêu quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá mới - Ảnh 6.

Jennie (Blackpink)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm