Sao K-pop sở hữu bất động sản 'khủng' ở độ tuổi 20: Lisa Blackpink, Jungkook BTS…

18/04/2024 08:30 GMT+7 | Kbiz

Độ tuổi của các ngôi sao K-pop là chủ của những khối bất động sản "khủng" ngày càng trẻ hơn khi những ngôi sao ở độ tuổi 20 lần lượt xuất hiện.

Theo giới bất động sản vào ngày 16/4, Kwon Eun Bi đã ký hợp đồng mua căn nhà nằm ở phía Jungnangcheon, Songjeong-dong với giá 2,4 tỷ won (44,2 tỷ đồng) vào ngày 12/3.

Sao K-pop sở hữu bất động sản 'khủng' ở độ tuổi 20: Lisa Blackpink, Jungkook BTS… - Ảnh 1.

Kwon Eun Bi

Đó là một tòa nhà nhỏ, gồm một tầng hầm và ba tầng trên mặt đất, có diện tích đất là 106m2 và diện tích sàn là 192,45m2.

Kwon Eun Bi sẽ thanh toán số tiền còn lại vào tháng 6 và chính thức trở thành chủ nhân mới của ngôi nhà này.

Songjeong-dong, được xếp vào vị trí liền kề với Seongsu-dong, đã rất nổi tiếng với các ngôi sao.

Đây được coi là khu vực bất động sản đầy hứa hẹn để đầu tư vào nhà ở đơn lập, nhà ở nhiều hộ gia đình.

Được biết, Bada của S.E.S cũng mua một tòa nhà ở khu vực này vào tháng 9/2019, sau đó điều hành một tiệm bánh trong khi sống ở tầng hai.

Sao K-pop sở hữu bất động sản 'khủng' ở độ tuổi 20: Lisa Blackpink, Jungkook BTS… - Ảnh 2.

Bada

Hồi đó Bada mua nó với giá 900 triệu won nhưng giá thị trường bây giờ đã là 2-3 tỷ won.

Ca sĩ Hong Jin Young cũng sở hữu một tòa nhà năm tầng ở Songjeong-dong mà cô đã mua với giá 3,5 tỷ won vào tháng 8 năm ngoái dưới tên công ty quản lý của mình.

Đối diện là tòa nhà được Go So Young mua lại với giá 3,95 tỷ won, hiện đang được nữ diễn viên sử dụng để kinh doanh hàng hiệu.

Không khó để tìm được chủ tòa nhà ở độ tuổi 20 như Kwon Eun Bi trong làng giải trí Hàn Quốc hiện nay.

Trước đó, một báo cáo tiết lộ rằng thành viên kiêm nữ diễn viên Hyeri của Girl's Day cũng đã mua đất xây dựng tòa nhà 4 tầng ở Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul vào ngày 31/12/2020 dưới tên tập đoàn do cô thành lập.

Sau khi thanh toán số dư vào ngày 30/3/2021, Hyeri nhận được giấy phép xây dựng và bắt đầu xây lại ngôi nhà vào tháng 6 cùng năm.

Sao K-pop sở hữu bất động sản 'khủng' ở độ tuổi 20: Lisa Blackpink, Jungkook BTS… - Ảnh 3.

Hyeri của Girl's Day

Hoàn thành vào tháng 5/2022, tòa nhà hiện có 1 tầng hầm và 4 tầng nổi với tổng diện tích 499,88m2.

Sau khi xây dựng, Hyeri dường như đã ký hợp đồng ủy thác thế chấp với Hana Trust Asset để giảm chi phí và tăng hạn mức vay. Giá thị trường hiện tại của tòa nhà và đất ước tính hơn 7,5 tỷ won (hơn 138,2 tỷ đồng).

Lisa của Blackpink gần đây đã lần đầu tiên tiết lộ ngôi nhà trị giá 7,5 tỷ won của mình thông qua kênh của công ty quản lý nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của cô.

Điều thu hút sự chú ý là Lisa đã mua căn nhà bằng tiền mặt đầy đủ và địa điểm là nơi Giám đốc điều hành Lotte New York Palace Jang Sun Young và Giám đốc điều hành Audi Hàn Quốc Yang Sung Wook sinh sống.

Sao K-pop sở hữu bất động sản 'khủng' ở độ tuổi 20: Lisa Blackpink, Jungkook BTS… - Ảnh 5.

Lisa Blackpink

Nữ thần tượng K-pop khoe: "Tầng 2 rất cao. Tôi đã bỏ rất nhiều công sức để sửa sang lại ngôi nhà".

Còn Em út Jungkook của BTS đã phá bỏ căn nhà biệt lập mà anh mua cách đây 4 năm và đang xây một căn biệt thự 5 tầng, 2 tầng hầm và 3 tầng trệt.

Dự kiến việc xây dựng sẽ hoàn thành vào ngày 31/5. Jungkook được cho là đã trả 10 tỷ won, bao gồm cả giá mua căn nhà và chi phí xây dựng, bằng toàn bộ tiền mặt.

Ngoài ra, Dokyeom của SEVENTEEN còn thành lập tập đoàn và mua tòa nhà 5 tầng ở Sinsa-dong, Gangnam-gu (Seoul) trị giá hơn 6,8 tỷ won vào năm 2021.

Thành viên ASTRO Cha Eun Woo, được biết đến với biệt danh "gương mặt thiên tài" cũng gây chú ý khi mua tầng 20 của Ville Polaris ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu bằng toàn bộ 4,9 tỷ won tiền mặt.

Sao K-pop sở hữu bất động sản 'khủng' ở độ tuổi 20: Lisa Blackpink, Jungkook BTS… - Ảnh 6.

Jungkook BTS

Nữ diễn viên Park Min Young cũng sống trong cùng tòa nhà nhưng ở tầng khác.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm